Hướng dẫn thanh toán

Phương thức Giao hàng và Thanh toán

1. Qui định chung:

Để mua hàng trực tuyến từ công ty chúng tôi, Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận dưới đây và phải chắc rằng Quý khách đồng ý với những thông tin thoả thuận điều khoản này. Nếu không đồng ý vui lòng bỏ qua những mục liên quan đến đặt hàng trực tuyến để truy cập vào các chức năng khác. Khi quý khách đã truy cập hoặc đặt hàng, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thoả thuận của chúng tôi bên dưới.

Tất cả mọi thông tin về giá cả, bản tin, giao diện,… trên Website đều có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.

Các thoả thuận và điều khoản dưới đây đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website, người thực hiện các giao dịch trực tuyến với công ty chúng tôi trước pháp luật. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn chọn giải pháp ôn hoà làm hài lòng quý khách hàng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Và cuối cùng nếu không còn bất kỳ giải pháp nào khác, chúng tôi khuyến nghị nên đưa các vấn đề đó ra trước pháp luật theo đúng các thủ tục tố tụng để đảm bảo công bằng và quyền lợi của cả hai bên. Mọi chi phí tố tụng đều do bên nguyên đơn chi trả.

Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi có quyền khởi kiện quý khách và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.

Quý khách hàng đều có thể thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa thông qua nhiều kênh như điện thoại, email,.. nhưng chúng tôi luôn khuyến khích quý khách sử dụng kênh bán hàng trực tuyến của chúng tôi trước hết để đảm bảo mọi thông tin về đơn hàng là chính xác nhất và quá trình xử lý là nhanh nhất, đồng thời để ủng hộ website ngày càng phát triển hoàn thiện tất cả các chức năng.

2. Phương thức thanh toán

I. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
– Áp dụng: đơn hàng đã có sẵn
– Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của công ty khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đầy đủ và các chứng từ kèm theo.
– Giá trị thanh toán thể hiện trên hóa đơn bán hàng đối với sản phẩm không tạm ứng. Giá trị thanh toán khác thể hiện trên giấy đề nghị thanh toán.

II. Thanh toán chuyển khoản:
– Áp dụng: đơn hàng đặt theo yêu cầu

Quý khách chuyển khoản đến một trong các số tài khoản của BM1.VN ở bên dưới. Trường hợp khi mua hàng online và yêu cầu giao hàng đến tận địa chỉ của quý khách, quý khách vui lòng thanh toán trước ít nhất 30% giá trị đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng của Bùi Minh tại:

Tài khoản ngân hàng

 1. Thông tin tài khoản CTY:
  – Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Bùi Minh
  1. TK1: 0451 000 307 449 (Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hà Nội)
  2. TK2: 8888 1201 8888 (Ngân hàng ACB chi nhánh Hà Nội)
  3. TK3: 0200 7233 6888 (Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đống Đa)
 2. Thông tin tài khoản cá nhân:
  * Chủ tài khoản: Bùi Trọng Tuyển
  1. TK1: 03201019036443 (Ngân hàng MSB chi nhánh Thanh Xuân)
  2. TK2: 0451000372215 (Ngân hàng VCB chi nhánh Thành Công)

Nội dung chuyển khoản có cấu trúc như sau: Tên “dấu cách” SĐT “dấu cách” Đặt cọc Mã sản phẩm.

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản không có dấu, không có các ký tự đặc biệt; không phân biệt chữ hoa, chữ thường.

Ví dụ: Nguyen Van A 0968.458.885 dat coc VG91.

Từ khi nhận được khoản tiền đặt cọc chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và thông báo thời gian giao hàng. Thời gian xử lý đơn hàng ngay trong ngày hoặc tùy vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Lưu ý: Nhận tiền trước khi chuyển hàng.
Quý khách khách thanh toán bằng chuyển khoản từ các ngân hàng hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Giá trị thanh toán căn cứ trên hóa đơn mua bán giữa Bùi Minh và khách hàng.
Quý khách vui lòng chuyển khoản tạm ứng hoặc thanh toán vào các tài khoản như sau:

Mọi trường hợp giao dịch khác quý khách vui lòng liên hệ cho công ty theo Hotline: 0968.458.885. Xin trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục