30+ Mẫu tủ chậu phòng tắm sang-xịn-mịn cuốn hút mọi ánh mắt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 23/10/2020

   Sự tiện ích mà bộ tủ chậu mang lại cho bạn là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có được những nơi lưu trữ trong phòng tắm là điều tuyệt vời, nhưng vẫn phải đảm bảo rằng nó đẹp khi khách nhà bạn sử sụng phòng tắm. Trên thị trường có vô vàn thiết kế bộ tủ chậu cho bạn có thể kết hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào, chỉ cần nó phù hợp và ăn khớp với nhau. Dưới đây là bộ sưu tập bộ tủ chậu đẹp mà chúng tôi đã khám phá từ nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế tủ chậu đôi hài hòa và màu sắc kết hợp đồng bộ tạo nên 1 không gian phòng mang đậm tính nghệ thuật.

Bộ tủ chậu kiểu dáng hộp đơn giản vô cùng phù hợp và ăn khớp phong cahs thiết kế phòng tắm hiện đại

Hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng và cổ điển là phong cách mà bộ tủ chậu này đem lại. Một thiết kế cho những cô nàng tiểu thư

Bộ tủ chậu tích hợp rất nhiều ô chứa có thể dựng tất cả những gì bạn muốn. Một thế giới thu nhỏ phục vụ bạn khi đang thư giãn trong phòng tắm.

Bộ tủ chậu đôi có khá nhiều lợi ích hơn cho bạn và có khá nhiều kiểu chậu đi kèm. Như bộ tủ chậu này, chậu được đặt nổi trên bàn cùng vòi cong sang trọng, dưới là các ô chứa đồ cho bạn đựng vật dụng theo thứ tự. Giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ mình cần nhanh chóng.

Ngày nay các thiết bị trong phòng tắm như bộ tủ chậu được thiết kế 1 cách tối giản nhất nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như dễ dàng kết hợp với mọi phong cách thiết kế.

Bộ tủ chậu đơn cùng tủ kèm bên cạnh cho bạn thêm sự sắp xếp, bài trí cũng như lưu trữ đồ vật mà không bị bị lệch tông.

Hầu hết bộ tủ chậu đơn không có nhiều kiểu dáng như tủ chậu đôi. Nhưng nhà thiết kế luôn biết thêm những chi tiết nhỏ đi kèm thú vị làm nổi bật bộ tủ chậu đơn. Khiến nó thu hút như thiết kế trên hình.

Chất liệu đá cẩm thạch cùng các ngăn đựng màu gỗ vừa cho không gian phòng ấm áp, vừa tạo nên sự sang trọng của thiết kế bộ tủ chậu này.

Thiêt kế tôi sgianr kết hợp cùng bộ tủ chậu tối giản cho bạn 1 phong cách phòng tắm cuốn hút và trường tồn mãi với thời gian.

Cùng vẫn là tối giản nhưng điểm nhấn là kệ đỡ chậu màu gỗ làm điểm nổi bật và tạo điểm nhấn tự nhiên cho không gian phòng tắm màu tối này

phương pháp tối giản lấy 1 màu ưa thích là điểm nhấn. Với thiết kế này màu vàng đưuọc lựa chọn làm điểm nhấn như viền và mặt bàn đều màu vàng tạo cảm giác sang trọng xóa tan sự u ám của màu nền ghi và đen xám.

Không thể phù nhận sự ấm áp mộc mạc mà gỗ đem lại. Thiết kế bộ tủ chậu vân gỗ cũng nền tường và ánh đèn tạo cho bạn sự ấm áp khi bước vào thiết kế này.

Bộ tủ chậu được làm nguyên khối từ đá hoa cho bạn sự đảng cấp thời thượng mà ai cũng phải mong muốn.

Mờ ảo lãng mạn và có nhiều nơi lưu trữ  chính là thiết kế này. tông nền trắng mờ cùng chậu âm bàn nâu vàng hòa hợp với các phần còn lại của căn phòng cho bạn sự tiện nghi đầy đủ.

Khung, vòi, thanh treo khăn đồng bộ về màu sắc. Hộc tủ và chậu cùng màu và hoa văn. Một thiết kế tủ chậu thời thượng, đẳng cấp 5 sao.

Khi chọn bộ tủ chậu điều lưu ý cho bạn nên chọn những loại cùng tông màu với phong cách thiết kế của bạn nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cũng tính thẩm mỹ của cả căn phòng.

Màu gỗ gần đây luôn đưuọc yêu thích khi thiết kế bộ tủ chậu. Màu gỗ luôn được ưu tiên hơn các màu khác bởi sự đa năng của nó có thể kết hợp với bất kỳ màu chậu nào.

Vẫn là gỗ nhưng theo cách khác. 1 phòng tắm luôn bị cuốn hút bởi đồ nội thất bằng gỗ. Tuy nhiên bạn luôn phải tìm hiểu và biết cách kết hợp chúng vói những vật liệu khác sao cho hiệu quả nhất. Như thiết kế này bộ tủ chậu màu trắng vân gỗ hoàn toàn ăn khóp vói phần còn lại của phòng tắm.

Bộ tủ chậu đơn giản những vẫn đẹp trong mợi thiết kế. Bộ tủ chậu đôi không ngăn khiến cho bạn thêm nhiều không gian sử dụng hơn, hữu ích hơn khi có hơn 2 người  sử dụng trong phòng tắm.

Màu trắng làn chủ đạo, hộc tủ màu đen tạo cản giác độc đáo và lạ mắt trong thiết kế bộ tủ chậu này.

Tags : bộ tủ chậu, bộ tủ chậu caesar, bộ tủ kèm chậu rửa caesar, bộ tủ lavabo caesar, caesar, tủ chậu caesar, tủ chậu caesar 2020, tủ kèm chậu caesar, tủ kèm lavabo caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục