Bạn có thể làm những gì với chậu vệ sinh??

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 24/02/2021

   Chậu rửa vệ sinh là một thiết bị hệ thống ống nước hiện đại. Nó phù hợp cho cả nam và nữ. Nó là vật cố định dưới dạng một cái chậu hình bầu dục thấp để bạn có thể rửa bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc mông trong sau khi đi vệ sinh. Bằng cách có bồn cầu bằng chậu rửa vệ sinh trong phòng tắm, bạn có thể có được sự thoải mái và sạch sẽ hơn, cải thiện vệ sinh, v.v. Bên cạnh đó, việc sử dụng chậu rửa vệ sinh làm giảm việc sử dụng giấy vệ sinh và do đó giảm thiểu rác thải sinh hoạt. Vì những lợi thế này, ngày nay mọi người đang quan tâm đến việc mua bidet.

Chậu rửa vệ sinh chủ yếu dùng để vệ sinh hậu môn, bộ phận sinh dục sau khi đi vệ sinh. Nhưng bạn cũng có thể đi tiểu trong chậu vệ sinh ? Trước khi quyết định bắt đầu sử dụng bidet, câu hỏi phổ biến này có thể thường nảy sinh trong đầu bạn.

Câu trả lời là, chậu vệ sinh có sẵn trong nhiều kiểu dáng và mô hình khác nhau. Trên thực tế, không phải tất cả chúng đều có khả năng xử lý nước tiểu, phân, ... nhưng một số chúng có thể làm được.

Việc đi tiểu trong bồn rửa vệ sinh có thể khiến bạn cau mày vì bạn có thể nghĩ rằng nó không hợp vệ sinh. Đừng vội kết luận hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi.

   Hiện nay, các đổi mới và tiến bộ được mang lại trong thiết kế của chậu vệ sinh. Chúng khá khác so với hình dạng chậu hình bầu dục cơ bản. Trước khi bạn quyết định mua một chậu rửa vệ sinh cho mình, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về các tùy chọn có sẵn khác nhau. Vì vậy, nó sẽ dễ dàng hơn để chọn một trong những tốt nhất cho chính mình.

Bạn có thể sử dụng loại bồn rửa vệ sinh nào để đi tiểu?

1. Chậu vệ sinh đơn, độc lập

Đây là một loại chậu rửa vệ sinh phổ biến đã trải qua một chặng đường dài và phát triển kể từ sự phát triển của chậu rửa vệ sinh. Chậu vệ sinh độc lập chủ yếu được sử dụng trong nhiều nhà hàng ở các nước phương Tây.

Nó được xây dựng theo một cấu trúc như vậy có thể xử lý nước tiểu. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, bạn nên cẩn thận khi sử dụng chậu vệ sinh này. Bạn nên tránh xa việc vứt giấy vệ sinh vào chậu vệ sinh. Ngay cả khi bạn cố gắng đi tiểu trong chậu vệ sinh độc lập treo tường, bạn sẽ thấy nó lộn xộn và khó chịu. Nếu phụ nữ muốn đi tiểu trong một chậu vệ sinh độc lập, cô ấy nên ngồi xổm một chút.

Ngoài ra thiết kế của chậu vệ sinh độc lập về cơ bản là để đi qua các chất lỏng và nó không bao giờ phù hợp để phân đi qua.

2. Chậu vệ sinh có vòi

Vòi chậu rửa vệ sinh hoặc chậu rửa vệ sinh cầm tay, là một loại chậu rửa vệ sinh khác. Nó rất dễ sử dụng và vệ sinh hơn. Nó được treo ở một góc nhà vệ sinh của bạn gần chỗ đi lại để bạn có thể rửa sạch sau khi đi vệ sinh theo thói quen.

Cũng có ít khả năng tích tụ mầm bệnh hơn. Vì hình dạng cầm tay của nó, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn. Do đó, bạn có thêm khả năng giữ vệ sinh.

3. Chậu vệ sinh thông minh hay còn gọi là bồn cầu thông minh

Loại bồn rửa vệ sinh sang trọng này được thấy trong các nhà vệ sinh tiêu chuẩn. Phụ kiện tuyệt vời này làm mọi thứ để xử lý cho dù đó là nước tiểu hay phân. Đây là một lựa chọn dễ dàng hơn so với một chậu rửa vệ sinh độc lập hoặc một chậu rửa vệ sinh cầm tay.

Ở đây, bạn không phải đi bộ lên xuống từ nhà vệ sinh đến bồn rửa vệ sinh cũng như không sử dụng vòi để rửa khu vực  cần rửa. Vòi tích hợp thực hiện tất cả các công việc làm sạch. Vì vậy, nó tốt hơn trải nghiệm chậu vệ sinh truyền thống của bạn.

   Với những thông tin thú vị trên bạn đã có một số hiểu biết về các loại chậu vệ sinh có thể được sử dụng để đi tiểu hoặc đại tiểu. Vì vậy, bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng về việc mua một trong những loại phù hợp với bạn nhất.

Tags : bidet, bidet thông minh, bidet treo tường, bồn cầu thông minh, chậu vệ sinh, chậu vệ sinh thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục