Bạn đã biết dây cấp nước phòng tắm là như thế nào??

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 20/09/2021

  Dây cấp nước phòng tắm còn được gọi là đường ống có đuôi uốn hoặc ống mềm, kết nối nguồn cấp nước nóng và lạnh với vòi nước trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn. Đuôi uốn có nhiều loại chiều dài và kích cỡ để phù hợp với việc lắp đặt hoặc sửa chữa hệ thống ống nước cụ thể. Về cơ bản chúng giúp việc lắp đặt và bảo trì vòi của bạn dễ dàng nhất có thể. Và dưới đây là những gì bạn nên biết về loại dây cấp nước này.

Ống có đuôi uốn có xu hướng được làm từ thép không gỉ bện trên cao su. Thép không gỉ là vật liệu chống ăn mòn được bảo vệ bằng cách hình thành oxit thụ động tự sửa chữa.

Thép không gỉ mang lại nhiều lợi ích bao gồm tốc độ ăn mòn rất thấp và khả năng chịu được tốc độ dòng chảy rất cao.

Đường ống có đuôi uốn bằng thép không gỉ sẽ kết hợp tốt với kiến ​​trúc và thiết kế nội thất hiện đại. Chúng không yêu cầu bất kỳ lớp hoàn thiện hoặc lớp phủ nào và có thể nhìn thấy bằng mắt hoặc dễ dàng che giấu bằng cách uốn cong và kéo tay ra khỏi tầm nhìn.

Mức độ hàm lượng hợp kim trong đường ống có đuôi uốn nằm trong giới hạn cho phép đối với các sản phẩm tiếp xúc với nước uống, điều này làm cho chúng an toàn.

Ống có đuôi uốn bằng thép không gỉ rất dễ giữ sạch và có thể tái chế hoàn toàn. Tiết kiệm chi phí và có tuổi thọ lâu dài.

Đuôi uốn không được lắp không chính xác có thể bị gấp khúc hoặc tách ra. Điều quan trọng là đảm bảo rằng công việc của ống được đo và cắt một cách chính xác để đảm bảo rằng phần uốn không bị gấp khúc quá mức để hạn chế dòng chảy hoặc gây hỏng ống. Đuôi uốn kéo quá chặt mà không đủ ren sẽ bị rò rỉ.

Các bạn có thể mua chúng tại bất cứ cửa hàng điện nước nào tuy nhiên bạn nên mua củ những hãng tên tuổi để nhằm mang lại chất lượng cũng như nguồn nước bạn sử dụng không bị lẫn tạp chất từ đường ống. Tại Bùi Minh chúng tôi có nhiều loại dây cấp chất lượng cùng giá thành tốt nhất thị trường.

 

Tags : dây cấp lavabo, dây cấp nước, dây cấp nước nóng lạnh, dây cấp nước phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục