Tất cả tin tức

Chọn kiểu dáng chậu rửa mặt cho phòng tắm

24/09/2021 | Mr.Đức

Chậu rửa mặt là một loại thiết bị vệ sinh có mặt trong hầu hết các phòng tắm và được dùng nhiều lần trong sinh hoạt hàng ngày vì thế chọn lựa chậu rửa sao cho phù hợp với phòng tắm là việc làm cần thiết.

Cách phân loại bồn cầu hiện nay

23/09/2021 | Mr.Đức

Bồn cầu là sản phẩm thiết bị vệ sinh sử dụng cho WC của gia đình, công ty, nhà nghỉ, khách sạn, chung cư…giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dùng, đem đến sự thoải mái, dễ chịu và tiện nghi.

Dòng sen tắm Caesar nào có giá rẻ nhất hiện nay

23/09/2021 | Mr.Đức

Sen tắm Caesar là những dòng sản phẩm sen tắm mang thương hiệu Caesar, một công ty đến từ Đài Loan, đang có mặt và được ưa chuộng tại thị trường hiện nay với đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại và giá bán.

Bồn cầu một khối Caesar nào đang có giá bán đắt nhất hiện nay

22/09/2021 | Mr.Đức

Bồn cầu một khối Caesar là nói đến những dòng sản phẩm bồn cầu có két nước và thân cầu liền với nhau thành một khối được sản xuất bởi Caesar một công ty Đài Loan có thương hiệu được ưa thích và tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Chậu rửa Caesar nào có giá rẻ nhất

22/09/2021 | Mr.Đức

Trong các loại chậu rửa Caesar như chậu treo tường, chậu góc, chậu đặt bàn…thì đâu là mẫu chậu có giá bán rẻ nhất để tôi có thể mua và sử dụng?

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu không thoát hơi

22/09/2021 | Mr.Đức

Bồn cầu không thoát hơi dẫn đến có mùi khó chịu từ bồn cầu trong một thời gian dài, điều này đem đến nhiều bất lợi cho việc sử dụng của những người trong gia đình và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục