Tất cả tin tức

Các nâng cấp thông minh để phòng tắm an toàn

03/08/2021 | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Một thiết kế nhà vệ sinh tốt không phải là một thiết kế đẹp và công nghệ cao. Đó là một phòng tắm tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lập kế hoạch thiết kế phòng tắm thành công có thể cải thiện đáng kể chức năng của phòng tắm. Có một số cách để bạn có...

Các kiểu đầu vòi hoa sen phù hợp với người dùng

03/08/2021 | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH

Nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng tắm của mình, hãy dành một chút thời gian để hiểu các loại sen vòi khác nhau hiện có trên thị trường. 1. Đầu vòi sen mưa Một lựa chọn đang dần trở nên phổ biến ở thị trường thiết bị phòng tắm, đầu vòi hoa sen n...

Sử dụng thiết bị vệ sinh giá rẻ có nên không

02/08/2021 | Mr.Đức

Thiết bị vệ sinh giá rẻ là các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh có giá bán thấp và ngày nay cũng rất phổ biến trên thị trường và được người tiêu dùng sử dụng khá nhiều.

Một số sự cố với bồn nước Tân Á và cách khắc phục

01/08/2021 | Mr.Đức

Bồn nước Tân Á là một trong những loại bồn tắm hàng đầu hiện nay trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng, tuy nhiên dù là sản phẩm thương hiệu nhưng cũng có những lúc bồn nước Tân Á gặp sự cố vì thế cần có phương án khắc phục.

Làm sao để nhận biết bồn nước Tân Á chính hãng

01/08/2021 | Mr.Đức

Bồn nước Tân Á Đại Thành là một trong những dòng sản phẩm bồn nước đứng top trên thị trường được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng hơn nữa còn đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người dùng bình chọn.

4 điều cần biết về bồn nước Tân Á Đại Thành

01/08/2021 | Mr.Đức

Bồn nước Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu bồn nước hàng đầu hiện nay trên thị trường chuyên cung cấp các loại bồn nước chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục