Bộ tủ chậu đôi cho phòng tắm thêm đẹp và tiện lợi hơn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 13/09/2021

  Nếu bạn dùng chung phòng tắm với người khác, bạn có thể thèm muốn không gian chuẩn bị cho riêng mình. Và ngay cả khi bạn đang sử dụng một mình, có thể bạn chỉ muốn tận dụng hết không gian mà bạn có. Trong cả hai trường hợp, Bộ tủ chậu hay là bàn trang điểm đôi có thể đưa không gian của bạn từ tốt đến thậm chí còn tốt hơn. Vì bàn trang điểm đôi có thể đa dạng về kích thước và thiết kế, bạn sẽ có thể tìm thấy hoặc sắp xếp một chiếc phù hợp với không gian của bạn. Hãy xem bài viết dưới đây để biết cách chọn cho mình bàn trang điểm đẹp và phù hợp nhất nhé.

Trước khi thêm bất kỳ thứ gì vào không gian của mình, bạn sẽ muốn xem xét kỹ những gì bạn đã có. Nếu ranh giới tự nhiên đã được xây dựng trong không gian của bạn, hãy để bàn trang điểm của bạn trải dài từ bức tường này sang bức tường khác. Nếu bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, hãy đảm bảo làm việc xung quanh cửa sổ của bạn.

Tìm kiếm cơ hội để thêm tính nhất quán và gắn kết cho không gian của bạn. Nếu phòng tắm của bạn được lót bằng gạch đen bóng bẩy, hãy cân nhắc sử dụng một vài điểm nhấn phù hợp trong bàn trang điểm của bạn.

Hãy tận dụng hết không gian mà bạn có. Nếu phòng tắm của bạn rộng, hãy để bàn trang điểm trải dài trên đó và đầu tư vào một bồn rửa lớn thay vì hai bồn rửa nhỏ hơn.

 Tiếp theo là gương đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ bàn trang điểm nào, và nếu bạn đang chế tạo bàn trang điểm đôi, bạn có thể lựa chọn để lắp không phải một mà 2 gương để tăng tính độc đáo. 

Bàn trang điểm đôi không phải là giới hạn trong phòng tắm nhỏ. Nếu bạn đang điều hướng một không gian nhỏ, hãy tìm những cách sáng tạo để tận dụng tối đa những gì bạn có. Một bồn rửa đôi sẽ biến đổi bàn trang điểm của bạn mà không cần thêm nhiều chiều rộng, và nếu bạn có tùy chọn treo tường, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian dưới bồn rửa của mình. 

Nếu bạn đang xây dựng một bàn trang điểm từ đầu thay vì làm việc với một tùy chọn được tạo sẵn, hãy đảm bảo suy nghĩ về từng chi tiết. Bàn trang điểm của bạn không chỉ là một bồn rửa và một tấm gương, vì bạn còn có những thứ như mặt bàn, tủ và ánh sáng để xem xét.

Vanities có xu hướng khá cao, vì vậy họ sẽ hướng mắt một cách tự nhiên từ trần nhà xuống sàn nhà. Với điều này, bạn sẽ muốn đảm bảo bàn trang điểm của mình có cảm giác gắn kết từ trên xuống dưới. Bắt đầu với các thiết bị chiếu sáng của bạn, làm việc theo cách của bạn đến tủ của bạn và đừng quên về sàn nhà của bạn.

Chính vig thế mà chọn được tủ chậu đôi cho phòng tắm không phải là điều dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những mẹ hay về trang tric hay chọn nội thất phòng tắm

Tags : bồn rửa mặt đôi, bộ tủ chậu, bộ tủ chậu phòng tắm, bộ tủ chậu đôi, thiết bị vệ sin, vanity đôi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục