Bồn cầu Caesar CD1356 được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất đầu năm 2022

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 11/02/2022

Bồn cầu giờ đây đã không chỉ là thiết bị vệ sinh đơn thuần để giải quyết nhu cầu của con người. Giờ đây, người tiêu dùng đã hướng tới nét đẹp, tính năng, chất lượng và công nghệ của sản phẩm sở hữu. Đây có thể là lý do để khách hàng lựa chọn những sản phẩm xứng đáng trong đầu năm 2022. Bồn cầu Caesar CD1356 là một sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay.

 

Có một vài lý do khiến được chọn bồn cầu Caesar CD1356 nhiều nhất, hãy khám phá xem có thỏa mãn yêu cầu của bạn không nhé.

Thiết kế sang trọng

Bồn cầu Caesar CD1356 được đánh giá là một trong những sản phẩm bồn cầu của thương hiệu Caesar sở hữu thiết kế ấn tượng và sang trọng. CD1356 sở hữu thiết kế nguyên khối đồng nhất giúp tạo nên sự vững chắc an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế 1 khối còn giúp bồn cầu giảm đi những khe, kẽ xuất hiện trên bồn cầu giúp việc vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bồn cầu Caesar CD1356 còn có nhưng điểm uốn công mềm mại giúp giảm đi sự thô cứng do cấu tạo 1 khối và luôn hút được anh nhìn của người người xem.

 

 

Công nghệ nổi bật

+ Bồn cầu CD1356 được trang bị một lớp men sư nano phủ bóng siêu mịn, giúp  bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, chống bám bẩn, dễ vệ sinh.

+ Qúa trình sản xuất sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, cho ra sản phẩm nguyên khối, tỉ lệ hút nước thấp, nước bẩn khó thấm vào bồn cầu.

+ Bộ phận nắp êm được nắp đặt chon sản phẩm giúp giảm tiếng và va đập gây trầy xước cho bề mặt của bồn cầu.

+ Bế mặt ngồi của CD1356 được thương hiệu Caesar tính toán và nghiên cứu giúp tư thế ngồi sử dụng của người dùng được an toàn cho phần cột sống

+ Công nghệ xả được trang bị hệ thống xả 2 nhấn là 3/4.5L giúp tiết kiệm tối đa mức nước thiêu thụ cho người sử dụng.

 

 

3/ Bồn cầu Caesar CD1356 ưu đãi giảm giá

Ngoài 2 lý do trên thì còn một nguyên nhân giúp bồn cầu Caesar 1 khối CD1356 bán chạy nhât thời điểm đầu năm mói 2022 đó chính là mức ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Tại thời điểm đầu năm 2022 bồn cầu Caesar CD1356 đang được giảm giá lên tới 25%, đây được coi là mức ưu đãi hấp dẫn đối với dòng sản phẩm bồn cầu Caesar chất lượng cao.

Bạn muốn sở hữu sản phẩm này, hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

 

Tags : Bàn cầu Caesar CD1356, bồn cầu caesar, Bồn cầu Caesar CD1356, CD1356
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục