Bồn cầu một khối Caesar CD1356 xứng đáng cho mọi phòng tắm hiện đại

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 12/04/2022

Bồn cầu Caesar hiện rất đa dạng và phong phú các mẫu mã và dòng sản phẩm. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên cũng khá khó khăn cho bạn khi cân nhắc chọn mẫu bồn cầu nào cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo ngay mẫu bồn cầu một khối Caesar CD1356, có thể bạn sẽ ưng ý ngay với sản phẩm được ưa chuộng trong năm 2022 này.

 

1/ Thiết kế sang trọng

Bồn cầu Caesar CD1356 được đánh giá là một trong những sản phẩm bồn cầu của thương hiệu Caesar sở hữu thiết kế ấn tượng và sang trọng. CD1356 sở hữu thiết kế nguyên khối đồng nhất giúp tạo nên sự vững chắc an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế 1 khối còn giúp bồn cầu giảm đi những khe, kẽ xuất hiện trên bồn cầu giúp việc vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bồn cầu Caesar CD1356 còn có nhưng điểm uốn công mềm mại giúp giảm đi sự thô cứng do cấu tạo 1 khối và luôn hút được anh nhìn của người người xem.

 

 

2/ Công nghệ nổi bật

+ Bồn cầu CD1356 được trang bị một lớp men sư nano phủ bóng siêu mịn, giúp  bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, chống bám bẩn, dễ vệ sinh.

+ Qúa trình sản xuất sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, cho ra sản phẩm nguyên khối, tỉ lệ hút nước thấp, nước bẩn khó thấm vào bồn cầu.

+ Bộ phận nắp êm được nắp đặt chon sản phẩm giúp giảm tiếng và va đập gây trầy xước cho bề mặt của bồn cầu.

+ Bế mặt ngồi của CD1356 được thương hiệu Caesar tinh toán và nghiên cứu giúp tư thế ngồi sử dụng của người dùng được an toàn cho phần cột sống.

+ Công nghệ xả được trang bị hệ thống xả 2 nhấn là 3/4.5L giúp tiết kiệm tối đa mức nước thiêu thụ cho người sử dụng.

 

 

3/ Bồn cầu Caesar CD1356 ưu đãi giảm giá

Ngoài 2 lý do trên thì còn một nguyên nhân giúp bồn cầu Caesar 1 khối CD1356 bán chạy nhất thời điểm đầu năm 2022 đó chính là mức ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Đây được coi là mức ưu đãi hấp dẫn đối với dòng sản phẩm bồn cầu Caesar chất lượng cao.

Bạn muốn sở hữu mẫu bồn cầu này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Xem video sản phẩm thực tế tại đây

 

Tags : bồn cầu 1 khối caesar, bồn cầu caesar, CD1356
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục