Bồn cầu tự rửa so với giấy vệ sinh cái nào tốt hơn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 10/08/2021

   Khi mang bồn cầu tự rửa và giấy vệ sinh so sánh với nhau thì bạn sẽ phân vân không biết cái nào sạch hơn? Cái nào tốt hơn cho môi trường? Những lý do để sử dụng bồn cầu tự rửa thay vì giấy vệ sinh là gì? Vâỵ hãy đọc ngay bàì viết này để có câu trả lời cho mình nhé.

Trung bình mọi người sử dụng hết 36,5 tỷ cuộn giấy vệ sinh mỗi năm, có nghĩa là chúng ta chịu trách nhiệm chặt bỏ khoảng 15 triệu cây chỉ để làm giấy vệ sinh. Trên thực tế, việc sử dụng giấy vệ sinh cả đời của một người trung bình giết chết khoảng 384 cây. 

Và cây cối không phải là thứ duy nhất bị lãng phí trong quá trình sản xuất giấy. Mà trong mỗi xưởng sản xuất giấy sẽ tốn chất tẩy clo làm trắng giấy vệ sinh. Ngoài ra nhiều năng lượng bị lãng phí hơn trong việc đóng gói và vận chuyển tất cả số giấy vệ sinh đó trước khi nó đến cửa hàng. 

Một số bàn cầu tự rửa sang trọng loại bỏ hoàn toàn nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh với tính năng sấy khô tích hợp sẵn. Một loạt tính năng đi kèm cũng cắt giảm đáng kể việc sử dụng giấy vệ sinh. Nước phun giúp bạn sạch sẽ hoàn toàn và bạn có thể lau khô chỉ bằng một vài miếng giấy vệ sinh. Nếu bạn muốn thân thiện hơn với môi trường, bạn có thể chọn khăn lau tay để lau khô. Điều này có thể giúp loại bỏ hoàn toàn mọi sự phụ thuộc vào giấy vệ sinh.

Đặc biệt là so với giấy vệ sinh bồn cầu tự rửa trung bình chỉ sử dụng khoảng 3 lít nước mỗi lần sử dụng. Trong khi sản xuất một cuộn giấy vệ sinh đơn lẻ cần khoảng chục lít nước.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu sử dụng giấy vệ sinh hay bồn cầu tự rửa có tốt hơn cho môi trường hay không? Thì câu trả lời là chắc chắn là bồn cầu tự rửa sẽ sẽ luôn tốt hơn. Việc sản xuất và phân phối giấy vệ sinh gây lãng phí nước và năng lượng. Việc chúng ta sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khiến hàng triệu cây phải bị đốn hạ mỗi năm, và việc thêm khăn ướt vào thói quen phòng tắm của chúng ta càng gây ra nhiều thiệt hại hơn. Một lựa chọn thân thiện hơn với trái đất là làm sạch bằng nước từ bồn cầu tự rửa hoặc nắp bồn cầu thông minh tự rửa.. Chuyển sang bồn cầu tự rửa cho phép hộ gia đình của bạn giảm thiểu đáng kể tác động đến môi trường của nó trong nhiều năm tới.

 

Tags : bồn cầu thông minh, bồn cầu tự rửa, bồn cầu điện tử, giấy vệ sinh, nắp bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu tự rửa, toilets paper
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục