Bồn cầu xổm: Lợi ích và cách lắt đặt đúng kỹ thuật

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 07/04/2022

Bồn cầu xổm là dòng bồn cầu ra đời có thể nói là thế hệ đầu của bồn cầu vệ sinh bằng sứ. Ngày nay, bồn cầu xổm chỉ còn được dùng chủ yếu ở các công trình công cộng như: Bệnh viện, ký túc xá, khu nhà trọ, wc công cộng... tuy nhiên, ít ai biết được lợi ích khi sử dụng loại bồn cầu này. Và nếu bạn đang muốn lắp đặt thiết bị này, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

 

Những lợi ích khi dùng bồn cẩu xổm

Thật là bất ngờ khi các nghiên cứu đều chứng minh được rằng ngồi bồn cầu xổm có lợi cho sức khỏe hơn. Và giúp cho quá trình bài tiết diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn so với bồn cầu ngồi bệt. Vì khi độ uốn hông càng lớn thì độ thẳng của trực tràng càng cao, và tư thế đó chỉ xuất hiện ở bồn cầu ngồi xổm.

Cụ thể lợi ích mà tư thế ngồi bồn cầu xổm đem lại:

  • Vừa đi vệ sinh vừa tập swat: tư thế ngồi bồn cầu xổm tương tự như tư thế tập swat giúp căng cơ mông, căng cơ chân và săn chắc phần dưới.
  • Không ngồi cùng bồn cầu với ai: nếu như ngồi bồn cầu bệt bạn sẽ phải ngồi trên một bề mặt đã được nhiều người ngồi cùng thì khi sử dụng bồn cầu xổm bạn sẽ không phải lo ngại gì nữa. Việc này không chỉ giúp bạn tránh bị dính bẩn, dính nước mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm ngoài da.

 

 

  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng tẩy rửa: nếu như bồn cầu bệt bạn phải vệ sinh bồn cầu, nắp đậy và bình chứa nước thì bồn cầu xổm có thiết kế đơn giản hơn. Việc vệ sinh cũng nhanh hơn nhiều.

Cách lắp đặt bồn cầu xổm đơn giản, đúng kỹ thuật

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt bồn cầu ngồi xổm. Bao gồm: Bệ xí xổm, máy khóa, xi măng, cát…
  • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ khu vực lắp đặt bồn cầu ngồi xổm. Công đoạn này giúp tránh để sót các vật cứng, chất bẩn ở trên bề mặt không đặt bồn cầu.
  • Bước 3: Lắp đặt bồn cầu ngồi xổm. Khi đã đảm bảo mặt bằng đã được vệ sinh sạch sẽ thì bạn trát một lớp xi măng mỏng rồi đặt bồn cầu vào, điều chỉnh sao cho tâm lỗ bồn cầu trùng với lỗ đường ống thoát chất thải. Sau đó, dùng lực ấn mạnh bồn cầu xuống để tạo thế cân bằng.
  • Bước 4: Trát xi măng. Sau khi bồn cầu xổm đã được đặt đúng vị trí, bạn sử dụng xi măng trắng trát xung quanh đường viền của sản phẩm với bề mặt sàn sao cho thật kín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ngăn cho nước thấm vào chân bồn cầu.

 

 

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm bồn cầu xổm, hãy lựa chọn bồn cầu xổm Caesar, với thiết kế đẹp, hiện đại và bền lâu. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

 

 

Tags : bàn cầu Caesar, bồn cầu xổm, xí xổm, xí xổm caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục