Bồn chứa nước dung tích lớn nhất thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 14/02/2022

Đối với các công trình lớn như khu công nghiệp, khu chế xuất, tòa nhà, chung cư, khách sạn... đều cần đến những bồn chứa nước có dung tích lớn. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm dòng sản phẩm dung tích lớn nhất mà chưa biết loại lớn nhất là bao nhiêu, hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây.

 

Nên chọn bồn chứa nước dung tích lớn bằng nhựa hay inox?

Lựa chọn chất liệu nào phụ thuộc vào các yếu tố liên quan tới quá trình lắp đặt và sử dụng.

- Bồn nhựa: Không cần lắp đặt cầu kỳ, thời gian sử dụng khá cao, thường có thiết kế linh hoạt nhưng khó đặt theo thiết kế riêng hơn.

- Bồn inox: Ngoài cần vị trí lắp đặt đủ cho thân bình còn có phần chân bình, do đó cũng kéo thêm nhiều diện tích lắp đặt hơn, thời gian sử dụng lâu dài. Dạng bình chủ yếu là nằm ngang, có thể thiết kế theo yêu cầu hơn bình nhựa.

 

 

Dung tích lớn nhất của các loại bồn chứa nước hiện nay

Bồn nhựa lớn nhất hiện nay có dung tích 10.000L.

 

 

Bồn inox dạng thân hình trụ tròn có dung tích lớn nhất 30.000L.

 

 

Bên cạnh đó, do nắm bắt được nhu cầu sử dụng bồn nước dung tích rất lớn của khách hàng như chung cư, tòa nhà, bể chứa nước dự trữ, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt dòng sản phẩm bồn inox lắp ghép dung tích không giới hạn. Kết cấu dạng bồn này là lắp ghép các bể inox nhỏ dung tích 1m3 (1 x 1 x 1 m) với nhau để tạo ra bể lớn theo dung tích yêu cầu.

 

 

Những nhà cung cấp bồn lớn và uy tín nhất hiện nay phải kể đến Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata..v.v. Với thâm niên và uy tín đã được khẳng định, sản phẩm bồn nước của những thương hiệu này khá chất lượng, chắc chắn, an toàn sức khỏe, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Bạn cần đặt sản phẩm bồn nước dung tích lớn của các thương hiệu trên, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

 

Tags : bồn chứa nước lớn nhất, bồn nước dung tích lớn, bồn nước lớn nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục