Các kiểu đầu vòi hoa sen phù hợp với người dùng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 03/08/2021

  Nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng tắm của mình, hãy dành một chút thời gian để hiểu các loại sen vòi khác nhau hiện có trên thị trường.

1. Đầu vòi sen mưa

Một lựa chọn đang dần trở nên phổ biến ở thị trường thiết bị phòng tắm, đầu vòi hoa sen này cho phép bạn hồi tưởng lại niềm vui của những đợt gió mùa. Với áp suất nhẹ và đường kính lớn, nó tạo ra dòng chảy của nước để tạo ra hiệu ứng êm dịu và nhẹ nhàng.

Lắp đầu vòi sen của bạn vào tay cầm vòi sen mở rộng (hoặc mua một chiếc) để bạn trực tiếp đứng dưới nó để có trải nghiệm tốt nhất.

2. Đầu sen cầm tay

Bạn không thích di chuyển quanh vòi hoa sen để rửa sạch xà phòng? Đừng lo lắng! Vòi hoa sen cầm tay cho phép bạn đứng tại một chỗ và tắm xong. Nó cũng có thể được cố định trên một giá treo và được sử dụng nếu cần.

Đây là một đầu vòi hoa sen cực kỳ tiện lợi và đặc biệt hữu ích nếu bạn có trẻ em, vật nuôi hoặc người già ở nhà.

3. Sen thuyền hoặc sen tắm điện

Vòi hoa sen thuyền hoặc đơn giản vòi hoa sen dạng tấm lớn và vòi tắm xịt toàn thân được thiết kế để chăm sóc bạn. Những loại sen vòi này có kích thước khá rộng và dài và có thể được lắp đặt trong phòng tắm của bạn nếu bạn đang xây dựng lại từ đầu hoặc sửa sang lại.

Với vòi hoa sen được lắp từ trên xuống dưới, trên các bức tường song song hoặc liền kề, điều này mang đến cho cơ thể bạn một liệu pháp spa với các dòng nước cân bằng từ mọi phía.

4. Đầu sen âm trần, sen gắn trần

Tương tự như sen vòi, sen tắm âm trần có tác dụng phân tán đều dòng nước trên diện tích rộng. Đầu vòi hoa sen sang trọng này là một lựa chọn đắt tiền và hệ thống ống nước phải được thực hiện tương ứng.

5. Đầu Sen tắm cây, sen thanh trượt

Nếu gia đình bạn có vòi hoa sen chung, thì đầu vòi hoa sen dạng thanh trượt sẽ là lựa chọn bạn nên lựa chọn. Chiều cao của đầu vòi hoa sen có thể dễ dàng điều chỉnh và không kém phần thuận tiện cho trẻ em và cha mẹ.

Tận hưởng thời gian tắm thư giãn bằng cách thay đổi đầu vòi hoa sen của bạn bằng cách sử dụng danh sách này. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều phòng tắm, hãy cân nhắc lựa chọn các loại sen vòi dễ sử dụng nhất và tiện lợi nhất cho loại thường được sử dụng. 

Tags : sen cây, sen gắn tường, sen tắm ầm trần, sen tắm cầm tay, sen tắm mưa, sen tắm thuyền, sen thanh trượt, sen thuyền, vòi hoa sen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục