Các loại đèn chiếu sáng phòng tắm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 01/06/2022

Có thể nói, chiếu sáng cho phòng tắm/ phòng vệ sinh là vấn đề cực kỳ quan trọng. Vì thế, các loại đèn chiếu sáng cho khu vực này cũng được các nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm đa dạng và nhiều chức năng. Dưới đây là các mẫu đèn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho phòng tắm.

 

Đèn chiếu thả trần

Khi bạn muốn ánh sáng hướng xuống dưới nhưng đã lắp đặt đèn gắn trên trần nhà, hãy cân nhắc việc treo đèn chiếu sáng thả trần phía trên tủ chậu trong phòng tắm của bạn. Chúng thường vừa đáp ứng đủ chức năng vừa tạo điểm nhấn trang trí, loại đèn này thích hợp với phòng tắm có trần nhà cao.

 

 

Đèn chiếu gương 

Khi bạn nghĩ đến ánh sáng  phòng tắm,  ngay lập tức bạn sẽ nghĩ đến đèn gương trong phòng tắm. Đây là loại đèn chiếu sáng nhà tắm sử dụng để gắn vào bức tường phía trên gương phòng tắm của bạn. Thông thường, chúng có thể có từ hai đến tám đèn hoặc nhiều hơn. 

Nhiều đèn chiếu gương có thể được lắp đặt với đèn hướng lên hoặc hướng xuống, tùy theo sở thích thiết kế của bạn. Đây cũng là những chiếc đèn giúp cung cấp ánh sáng cần thiết để bạn trang điểm, rửa mặt và sẵn sàng cho ngày mới.

 

 

 Đèn led gương

Đây là một trong những loại đèn chiếu sáng nhà tắm 2 trong 1. Bạn vừa có thể  tận hưởng ánh sáng sáng, vừa tạo không gian đậm chất thẩm mỹ khi bạn mua sắm các loại  gương phòng tắm có đèn chiếu sáng. Những chiếc gương này có đèn Led được tích hợp xung quanh chu vi của gương, dẫn đến một cái nhìn tối giản và vô cùng tiện dụng.  

 

 

Đèn treo tường

Khi bạn cần thêm một chút bầu không khí ấm áp trong một không gian, đèn treo tường phòng tắm là một lựa chọn lý tưởng. Khi bạn lựa chọn đèn treo tường nhà tắm đi kèm bộ điều chỉnh độ sáng, lượng ánh sáng có thể thay đổi giống như một chiếc đèn ngủ mờ cho phòng tắm.

 

 

Đèn chùm phòng tắm

Nằm dài trong bồn là một cách tuyệt vời để thư giãn sau một ngày dài. Hãy làm cho khoảnh khắc trở nên sang trọng hơn bằng cách lắp đặt một chiếc đèn chùm phòng tắm đáng yêu phía trên bồn tắm của bạn. 

 

 

Hãy chọn mẫu đèn chùm có thể chỉnh sáng để bạn có thể thay đổi lượng ánh sáng nhận được khi ngâm mình. Trước khi bắt đầu sử dụng đèn chùm trong phòng tắm, hãy đảm bảo tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn điện cần thiết, trong đó yêu cầu đèn chùm phải cao hơn bồn tắm ít nhất 2,4m hoặc cao hơn 1mt so với thành bồn tắm.

 

 

 Đèn Led âm trần

Đèn chiếu sáng âm trần là một trong mẫu đèn chiếu sáng phòng tắm phổ biến hiện nay mang đến những giải pháp chiếu sáng hữu ích nhất cho toàn bộ không gian. Không hề phô trương, đèn led âm trần còn là một cách tuyệt vời để tạo ra một loạt ánh sáng phòng tắm trên cao. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu đặt phía trên vòi hoa sen, bồn tắm hoặc tủ chậu. Tùy thuộc vào diện tích bạn có thể đặt ở chính giữa căn phòng cũng được.

 

Tags : thiết bị chiếu sáng phòng tắm, đèn chiếu sáng phòng tắm, đèn phòng tắm, đèn phòng vệ sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục