Các phương pháp làm sạch sàn nhà nhanh chóng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 18/02/2020

Gạch lát sàn bền đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu dài hay không hầu hết phụ thuộc vào sự bảo quản và chăm sóc từ người sử dụng nó, Việc chăm sóc và bảo trì luôn dễ dàng nếu bạn biết cách, sàn nhà sẽ có những đặc tính riêng và hãy dựa vào đó để bảo chắc chắn sẽ rất dễ và nhanh chóng . Dưới đây là 6 phương pháp dễ dàng để duy trì gạch lát sàn cho bạn lưu lại làm mẹo cho riêng mình:

1. Vữa gạch

Vữa gạch là điều quan trọng để duy trì gạch được cố đinh và chắc chắn. Thời gian, tần suất vệ sinh  bạn nên làm phụ thuộc vào tình trạng của nó và loại gạch, vị trí và độ xốp của nó. Tìm kiếm một yếu tố vữa gạch chính xác là một thách thức mà các nhà lắp đặt, thiết kế và xây dựng phải đối mặt trong nhiều thập kỷ. Nhưng nhờ một số thương hiệu hàng đầu đã phát triển công nghệ vữa gạch để giải quyết các vấn đề lắp đặt gạch sàn nhà.

2. Chăm sóc và làm sạch

Điều quan trọng là phải làm sạch hàng ngày. Sử dụng nguyên liệu không có tính axit để tránh vết bẩn lâu dài trên sàn nhà. Làm sạch với cây lau nhà đơn giản và máy hút bụi hàng ngày.

3. Thảm chùi chân

Cần đặt thảm cửa trên mỗi lối vào nhà và các khu vực có mật độ đi lại khác như bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh. Điều này sẽ đảm bảo bụi bẩn ra khỏi sàn. Thảm đi bộ là tốt nhất cho sàn nhà vì nó đảm bảo rằng bạn đã sạch sẽ trước khi bước vào sàn. Hãy chắc chắn rằng chúng cũng sạch sẽ và thay đổi thường xuyên.

 4. Giữ an toàn cho sàn gạch

Trong khi nâng hoặc di chuyển bất kỳ loại đồ đạc hoặc vật nặng nào, điều quan trọng là phải chăm sóc sàn nhà, nơi có nguy cơ thiệt hại cao. Vì vậy, khi thực hiện bất kỳ cải tạo hoặc nâng cấp đồ nội thất của bạn, việc chăm sóc thêm là cần thiết. Bạn có thể sử dụng bảo vệ sàn để ngăn ngừa dấu vết và giảm hao mòn trên sàn nhà hoặc tránh những va đập mạnh làm nứt hoặc vỡ sàn nhà.

5. Chọn sàn đúng

Điều quan trọng là chọn đúng sàn tùy thuộc vào việc sử dụng. Khi áp dụng gạch trên các khu vực có mật độ đi lại cao, điều quan trọng là chọn bề mặt cứng hoặc gạch không có bảo trì. Chọn sàn phù hợp sẽ làm cho công việc chăm sóc, bảo trì của bạn dễ dàng.

6. Chăm sóc theo từng loại sàn đặc biệt

Ngoài gạch men và sứ, còn có các loại sàn khác nhau như gỗ, gỗ, nhựa vinyl, thủy tinh, đá tự nhiên, sàn bê tông, đòi hỏi và yêu cầu bảo trì khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nó và không nên làm điều gì trong khi làm sạch chúng. Một số là chống nước và lâu dài trong khi một số sàn nhà thì không.

Với 6 mẹo làm sạch trên bạn đã biết phải chăm sóc sàn nhà mình như nào rồi đúng không?? hãy theo dõi trên kênh bán hàng trực tuyến của chúng tôi caesarbm.com và tìm cho mình loại sàn thích hợp nếu bạn đang quan tâm.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : gạch lát nền, mẹo làm sạch, sàn nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục