Cách khách sạn 5 sao giữ sạch phòng tắm màu trắng

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 19/03/2020

Đừng sợ nếu bạn đang xem xét một phòng tắm màu trắng, hoặc đã có một. Đó là khả năng để giữ cho nó lấp lánh. Khách sạn làm điều đó mỗi ngày: Hãy lấy The Mark , một khách sạn sang trọng ở thành phố New York với phòng tắm màu trắng được kiểm tra nghiêm ngặt và cách họ giữ cho phòng tắm luôn như mới.

1. Lên kế hoạch niêm phong

Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho phòng tắm của mình , hãy xem xét cách bạn sẽ niêm phong các bề mặt đá cẩm thạch trắng. Mặc dù các chuyên gia đề xuất một số loại đá cẩm thạch rất không đồng đều, chúng không cần chất bịt kín, hầu hết đều yêu cầu nó để ngăn chặn vết bẩn.

Việc niêm phong là rất quan trọng để tránh các vết bẩn như vết nước trên đá cẩm thạch". "Mỗi năm chúng tôi thoát khỏi việc niêm phong, đánh bóng đá cẩm thạch và niêm phong nó một lần nữa để bảo vệ đá cẩm thạch và làm cho nó tỏa sáng. Trong khoảng tám tháng, đá cẩm thạch rất sáng bóng, bạn có thể nhìn thấy mình trong đó."

2. Sử dụng bọt biển

Bắt gặp 1 vấn đề sảy ra trên tường của bạn? Đừng chạy vì sơn trắng . Trong hầu hết các trường hợp, sơn trên một dấu nhỏ sẽ để lại màu hơi khác so với sơn gốc. Thay vào đó, hãy thử bọt biển.

Một miếng bọt biển Magic Eraser cực kỳ hiệu quả để đánh dấu trên tường hoặc cửa ra vào. Nó không bị mài mòn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó chống lại nhiều loại sơn khác nhau và nó không hiển thị trên tường sau khi bạn sử dụng nó.

3. Đặt thuốc tẩy

Không chỉ có thể tẩy độc hại cho các bề mặt mỏng manh nếu sử dụng nhiều lần theo thời gian, nếu nó không được rửa sạch hoàn toàn, nó có thể để lại các hóa chất mà bạn hoặc khách của bạn nhạy cảm.

Mặc dù có nhiều phòng màu trắng, The Mark hoàn toàn không sử dụng thuốc tẩy. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng thuốc tẩy trong phòng tắm của bạn, hãy sử dụng nó với liều lượng nhỏ và trên các bề mặt được đặt mục tiêu - nhưng, thành thật mà nói, một sản phẩm khác có thể sẽ hoạt động tốt như vậy.

Lordonnois nói: "Có những sản phẩm trên thị trường hiệu quả như thuốc tẩy nhưng không mang mùi đó". "Chúng cũng thường ít mài mòn hơn và không để lại hóa chất."

4. Bảo vệ vữa phòng tắm

Chống lại sự cám dỗ để chà một bàn chải đánh răng chống lại vữa

"Bàn chải đánh răng có lẽ không phải là thứ tốt nhất để sử dụng", Lordonnois nói. "Nếu bạn muốn hiệu quả, bạn phải đi sâu hơn một chút với công cụ đặc biệt."

Thật đáng để đầu tư vào một "cào" làm sạch vữa hoặc công cụ mạnh mẽ khác sẽ loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào trong vữa (bạn có thể tìm thấy những thứ này ở hầu hết các cửa hàng gia đình). Sau khi bạn đã làm sạch vữa, hãy dán một miếng silicon để tránh nấm mốc và vết mốc.

5. Biết thời gian thay thế

Nếu bạn muốn phòng tắm hoàn hảo màu trắng của bạn bao gồm khăn trắng mịn, hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ phải thay thế chúng thường xuyên hơn - và xem xét nếu điều đó sẽ bền vững về kinh tế.

"Sản phẩm chỉ có thể làm rất nhiều", Lordonnois nói. "Khi có dấu hiệu hao mòn trên áo choàng tắm hoặc khăn tắm, chúng tôi thay thế chúng bằng những cái mới. Không có mẹo đặc biệt nào."

6. ĐỪNG CHỈ QUÉT

Để giữ cho sàn phòng tắm màu trắng của bạn không tì vết, bắt buộc phải nhặt từng sợi tóc và lông tơ đi lạc - điều mà chổi hoặc cây lau nhà không thể luôn luôn thực hiện được.

"Chúng tôi hút bụi trước, và sau đó sử dụng máy quét để lau sàn nhà", Lordonnois nói. "Khi các phòng được kiểm tra, ai đó sử dụng một miếng vải trắng để kiểm tra sự sạch sẽ của sàn nhà."

Việc làm sạch tại khách sạn công phu hơn bạn tưởng nhưng đùng lo, chúng tôi còn rất nhiều mẹo giữ sạch phòng tắm cho bạn rất đơn giản, hữu ích chỉ cần theo dõi chúng tôi thường xuyên tại trang online, trang tin tức nhé.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : cách giữ phòng tắm sạch, phòng tắm 5 sao, phòng tắm đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục