Cách lựa chọn gạch phù hợp cho mọi căn phòng

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 19/02/2020

Mỗi căn phòng đều có thiết kế, công dụng, đặc tính riêng để lựa chọn gạch nền sao cho phù hợp với mỗi căn phòng là điều không hề dễ dàng. Làm thế nào để chọn chất liệu, hoa văn gạch tương xứng với thiết kế và mục đíc sử dụng từng phòng?? Hãy tham khảo cách chọn gạch cho từng phòng từ chuyên gia xây dựng, thiết kế của chúng tôi dưới đây

Phòng tắm

- Gạch men là lựa chọn ưu tiên khi nói đến phòng tắm. Gạch men tráng men hoạt động tốt cho tường phòng tắm nhưng không phải cho sàn, vì chúng có thể trở nên trơn trượt khi ướt. Sử dụng đá tự nhiên như đá granit, đá sa thạch hoặc đá phiến thay thế. Chúng an toàn hơn khi đi bộ khi ướt, vì chúng có độ bám tốt.

Các lựa chọn trên cung cấp độ bền cùng với sự thanh lịch và phong cách. Trộn và kết hợp phù hợp để có được tốt nhất cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể thêm một số yếu tố màu sắc cho phòng tắm của bạn bằng cách thêm đường viền vào gạch phòng tắm. Màu sắc tươi sáng hoặc thiết kế hoa trên gạch sẽ làm nên điều kỳ diệu cho phòng tắm của bạn. Mặc dù gạch có các kích cỡ khác nhau, nhưng tốt nhất nên sử dụng gạch có kích thước thông dụng nhất.
 

Phòng khách

- Khi đến phòng khách, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì, từ gạch men đến đá tự nhiên. Đất nung, đá cẩm thạch Ý và gạch sứ dường như là lựa chọn ưa thích trong việc thiết kế nội thất ngày nay
Kết cấu bằng đá cẩm thạch phù hợp nhất cho phòng khách rộng và rộng rãi, trong khi một phòng khách nhỏ có thể được trang trí bằng gạch đất nung. Bằng cách này bạn có thể thêm yếu tố nhấn nhá và sự ấm áp cho căn phòng của bạn.

Phòng bếp

- Tốt nhất là sử dụng gạch men cho nhà bếp. Chúng bền và có sẵn trong nhiều màu sắc và hoa văn. Chọn gạch có độ bền cao và chống trầy xước, vì nhà bếp được coi là khu vực có lưu lượng đi lại cao và nhiều, lượng nước sử dụng lớn. Phù hợp với nội thất và các đơn vị trong nhà bếp trong khi chọn gạch lát sàn có độ ma sát cao và trống trơn trượt hoặc tường. Lựa chọn không cho gạch nhỏ cho nhà bếp nhỏ hơn và gạch lớn cho không gian rộng hơn.

 
Cách chọn gạch trên đựa theo đặc tính của từng phòng nhưng các bạn cũng thể thay đổi chút ít sao cho phù họp với điều kiện kinh tế hay sở thích của tùng cá nhân, tuy nhiên cũng đừng bỏ qua những mẹo hữu ích cho trang trí, tu sửa nhà cửa của caesarbm.com trong những bài tiếp theo nhé!!

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : cách chọn gạch, gạch, gạch ốp lát, gạch phòng bếp, gạch phòng khách, gạch phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục