Cách mua thiết bị vệ sinh Caesar 2019 theo phong thủy

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 11/06/2019

 

Cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta chẳng xa lạ gì với các ứng dụng của phong thủy trong cuộc sống hàng ngày giúp hỗ trợ chúng ta có không gian phương hướng sống phù hợp với căn bản tự nhiên trong mỗi con người từ khi sinh ra.

Hiểu được mong muốn đó của quý khách hàng, Caesar Bùi Minh xin đưa ra một vài gợi ý để quý khách tham khảo làm sao để chọn thiết bị vệ sinh Caesar 2019 theo phong thủy hợp mệnh

Trước hết quý khách cần xác định vị trí đặt phòng vệ sinh của mình ở hướng nào của ngôi nhà.

Theo phong thủy bát trạch, vị trí đặt phòng vệ sinh (hoặc kho, bãi) nên ở các vị trí tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ, họa hại trong ngôi nhà của gia chủ.

Vì vậy, trước tiên gia chủ cần xác định mình thuộc mệnh Đông Tứ, hay Tây Tứ và vị trí nào đứng từ trung tâm căn nhà nhìn về xác định được là vị trí cần đặt phòng vệ sinh lên.

Ví dụ: người sinh năm 1993 thuộc cung Đoài, Tây Tứ Mệnh, vì thế đứng từ trung tâm căn nhà, hướng chính Đông là hướng tuyệt mệnh, vị trí này thường nên đặt phòng tắm hoặc phòng vệ sinh thì hợp hơn là phòng ngủ hay phòng khách.

 

Vị trí đặt phòng vệ sinh nên ở các hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại 

Ngoài ra quý khách đừng quên bố cục phòng vệ sinh cũng phải hài hòa với các phòng khác trong căn nhà, ví dụ hướng Đông đặt phòng vệ sinh thì hướng Tây không nên đặt làm cửa chính, vì như thế mở cửa vào sẽ gặp ngay phòng vệ sinh trước mặt sẽ không tốt...

Sau khi tìm được hướng đặt phòng vệ sinh, ta mới chọn thiết bị vệ sinh Caesar 2019 theo phong thủy hợp mệnh

Thiết bị vệ sinh Caesar 2019 bao gồm các sản phẩm: bàn cầu, chậu rửa mặt hay gọi là lavabo, sen vòi, phụ kiện nhà tắm, gương...

Bởi các thiết bị vệ sinh thông thường được làm từ sứ hoặc kim loại, màu sắc cũng đơn giản màu trắng hoặc sáng ánh kim vì thế về ngũ hành chỉ có hai hành Kim và Thổ.

Trong khi đó mệnh (hay ngũ hành nạp âm) của mỗi người lại thuộc một trong năm loại là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, vì thế nếu chỉ xét theo ngũ hành sẽ không đủ để bổ khuyết và cân đối cho gia chủ.

Vì thế để áp dụng thiết bị vệ sinh Caesar 2019 theo phong thủy, chúng tôi hướng tới sự cân bằng âm dương, tức là mục đích chọn các thiết bị vệ sinh Caesar 2019 sao cho cân bằng với mệnh của gia chủ, để không bị Dương quá, cũng như Âm quá mà giữ ở mức cân bằng, đem lại sự hài hòa tốt đẹp.

Theo lẽ đó, một phòng vệ sinh nên có đủ các thiết bị mang tính âm và dương, và có thể chuyển hóa nhau để cân bằng. Vì thế gia chủ tuy bản mệnh có dư tính dương hay âm hay cân bằng hoặc có nhiều người trong gia đình mang mức độ âm dương khác nhau vẫn có thể sử dụng phòng vệ sinh một cách thoải mái.

Ví dụ: vòi nước phun nước, tỏa nước ra nên mang tính dương, bồn cầu thu nước vào mang tính âm. Vì vậy khi có bồn cầu, ta nên bài trí thêm vòi xịt, hoặc có vòi nước rửa tay ở trong phòng để cân bằng âm dương. Đó cũng là cách bài trí phòng vệ sinh ở các tòa nhà tập thể, vì sao nó hợp lý, mọi người sử dụng đều thấy thoải mái? Vì nó giúp cân bằng âm dương.

 

Âm dương cân bằng tạo ra sự hài hòa

Tiếp theo đối với phòng tắm, các thiết bị vệ sinh Caesar 2019 mang công năng có tính dương như vòi sen phun nước và tay rửa tại lavabo, nên để cân bằng chúng ta đã có các lỗ thoát sàn, bộ phận thoát nước lavabo, chậu đựng nước trong phòng vì thế cơ bản đã cân bằng âm dương.

Tuy vậy, còn yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến tính âm dương của phòng vệ sinh, phòng tắm vì thế nếu có điều kiện quý khách nên có một bình nóng lạnh giúp điều tiết cân bằng âm dương tại khu vực này. Đó cũng là lý do vì sao khi trời quá lạnh, hay quá nóng, ta sử dụng nước nóng và lạnh cho phù hợp thì thấy cơ thể thoải mái, đó là do cân bằng âm dương.

Tuy vậy cũng không nên chuyển hóa quá nhanh từ nóng sang lạnh, từ âm sang dương vì như thế cơ thể sẽ không chịu đựng được.

Trên đây là quan điểm của chúng tôi trong việc chọn các thiết bị vệ sinh Caesar 2019 thế nào cho hợp phong thủy với gia chủ, hi vọng giúp quý khách có thêm tư liệu để tham khảo.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : thiết bị vệ sinh Caesar 2010, thiết bị vệ sinh Caesar 2019, thiết bị vệ sinh Caesar Hải Phòng, thiết bị vệ sinh Caesar Hà Nội, thiết bị vệ sinh Caesar TPHCM
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục