Cách sử dụng bồn cầu Caesar nắp điện tử

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 23/11/2022

Bồn cầu nắp điện tử hiện nay rất phổ biến, mỗi thương hiệu khác nhau lại có cách sử dụng khác nhau. Bồn cầu Caesar nắp điện tử cũng vậy, sẽ khác với bồn cầu của các thương hiệu khác, nhưng về cơ bản là khá giống nhau. Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

 

 Bồn cầu Caesar nắp điện tử là sản phẩm hiện đại tích hợp nhiều chức năng chăm sóc người dùng. Tuy vậy, độ phổ biến của các thiết bị thông minh đối với nhiều người Việt mà nói là chưa thông dụng. Do đó, bạn có thể bỡ ngỡ trong khi sử dụng chúng.

Cũng như đa số bồn cầu nắp rửa điện tử hiện nay, bồn cầu thông minh Caesar có bảng điều khiển gắn liền với nắp bồn cầu .

Các tính năng chính bao gồm: một nút khởi động power, vòi rửa điện tử với 3 chế độ khác nhau: rửa trước, rửa sau và rửa massage bọt nước (khá tốt cho những người bị táo bón); chế độ sưởi ấm nắp ngồi và chế độ sấy khô. Nhìn vào bảng điều khiển trên, bạn có thể dễ dàng nhận biết được ký hiệu chức năng của sản phẩm.

 

 

Cách sử dụng chiếc bồn cầu Caesar nắp điện tử :

+ Đối với chế độ tự động, cảm biến ở phần nắp bàn cầu sẽ nhận biết có người sắp sử dụng và tự động mở nắp, xả tráng qua bằng nước sạch.
+ Sau khi vệ sinh xong, bạn nhấn vào nút power trên bảng điều khiển để khởi động
+ Tiếp tục lựa chọn chế độ rửa thông minh:

  • Rửa trước:  là rửa phần trước, thích hợp cho đi tiểu
  • Rửa sau: rửa trải rộng hơn, nhưng vẫn chử yếu là rửa phần sau, phù hợp hơn khi đi đại tiện.
  • Chế độ rửa massage bọt nước, sẽ tác động trực tiếp vào phần sau, giúp người đang trong trạng thái khó tiêu có thể dễ dàng vệ sinh hơn.

+ Sau khi thực sự sạch sẽ, bạn nhấn vào biểu tượng chức năng sấy khô, hong khô vùng kín, luồng khí này không hề nóng hay gây khó chịu. Việc hong khô này tạo cảm giác thoải mái, hạn chế môi trường ẩm ướt, vi khuẩn không có điều kiện sinh sôi và phát triển, rất tốt cho phụ nữ, ngăn ngừa bệnh phụ khoa.
+ Vào mùa đông giá lạnh, bạn chỉ cần bật chế độ sưởi ấm nắp ngồi để thực sự thư giãn.

 

 

Một trong những thông minh của nhà sản xuất khi đưa vào chiếc Bồn cầu Caesar nắp điện tử đó chính là tính năng cảm biến phần nắp ngồi, nhận biết người dùng có đang ngồi trên đó hay không. Nếu không có người ngồi, dù bạn sử dụng tính năng rửa, nước cũng không hề phụt ra. Điều này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, ngăn ngừa việc chúng nghịch ngợm, lãng phí nước.

Vòi rửa thông minh được thiết kế góc nghiêng hợp lý, ngăn chặn việc nước bẩn có khả năng quay lại. Nó cũng có cơ chế tự vệ sinh, giảm thiểu lo ngại khi vệ sinh bồn cầu.

 

 

Tags : bàn cầu Caesar, bàn cầu caesar nắp điện tử, bồn cầu caesar, bồn cầu điện tử caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục