Cách tự lắp đặt máy sấy tay cho gia đình

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 21/10/2022

Máy sấy tay là phụ kiện phòng tắm nên có trong các gia đình, đặc biệt là vào mùa đông lạnh, bạn có thể dùng máy để sưởi ấm đôi tay sau khi rửa. Hiện nay đã có nhiều gia đình sử dụng máy sấy tay. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, bạn có thể tự làm được.

 

Cách lắp đặt máy sấy tay

Lắp đặt là bước đầu tiên trong quá trình sử dụng máy sấy tay. Việc không chú ý đến các bước lắp đặt được khuyến cáo của nhà sản xuất có thể dẫn đến các lỗi khi sử dụng máy sấy tay như: máy sấy không nóng, máy sấy kêu to… 

Đi kèm theo máy là một bộ móc trên bằng thép có kích thước lớn nhỏ tùy theo dòng sản phẩm, vị trí gắn móc treo khoảng 1300mm từ phần trên móc treo xuống sàn nhà. Quy trình lắp đặt máy sấy tay thông thường trải qua 4 bước:

 

 

  • Bước 1: Khoan lỗ bắt vít và cố định vị trí móc treo. Dùng mũi khoan có kich thước vừa vặng với vít của móc treo, tránh dùng mũi quá lớn hoặc quá bé. Trước khi khoan nên gá móc treo vào và đánh dấu các vị trí cần khoan để việc bắt vít diễn ra chính xác.
  • Bước 2: Hướng thiết bị gá vào móc treo theo hướng mũi tên xem vị trí 2 móc treo ở mặt sau thiết bị có vừa với móc treo trên tường chưa để kịp thời điều chỉnh.
  • Bước 3: Đưa thiết bị vào móc treo thiết bị. Việc này cần thực hiện tỉ mỉ tránh làm rung lắc thiết bị quá nhiều.
  • Bước 4: Vặn vít đáy cố định thiết bị. Vặn vít chính xác và vừa phải.

 

 

Lưu ý khi chọn mua máy sấy tay

Công suất và nhiệt độ của máy sấy tay: Nhiệt độ trung bình của máy sấy thông thường từ 40 – 50 độ C, nhiệt độ tối đa ~60 độ C, bạn nên chọn mua sản phẩm có nhiệt độ ở mức này để đảm bảo được độ ẩm sau khi sấy khô tay.

Kích thước và độ ồn của máy: Hầu hết các loại máy sấy đều có độ ồn nhưng ở mức dB (đơn vị để đo cường độ âm thanh) khác nhau, do đó, khi chọn được chiếc máy ưng ý bạn nên cắm điện và chạy thử ngay tại cửa hàng để xem độ ồn như thế nào. Tiếng ồn càng thấp càng tốt, không gây khó chịu cho người dùng.

Chất lượng máy sấy: Nếu không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực máy móc, thiết bị gia đình thì bạn sẽ rất khó để phân biệt máy nào tốt hơn máy nào. Tuy nhiên, bạn có thể để ý những thông số như: công suất, nhiệt độ, chỉ số dB, thương hiệu...

 

Tags : máy sấy tay, máy sấy tay caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục