Cách xử lý với vòi xịt vệ sinh bị rò nước

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 06/01/2022

Vòi xịt vệ sinh là thiết bị được dùng mỗi ngày trong phòng tắm. Với chức năng đa năng của chiếc vòi này, cho nên tần suất sử dụng khá cao, do đó, khó tránh khỏi việc chúng dễ bị rò rỉ nước. Vậy cách xử lý như thế nào? Mời bạn tham khảo dưới đây nhé.

 

Cách 1: Thay gioăng cao su vòi xịt

Trước hết bạn cần khóa van cấp nước cho nhà vệ sinh đang sử dụng.

Nếu vòi xịt nhà bạn bị rò rỉ nước phần đầu, hãy vặn ren vòi xịt ra.

Lấy gioăng cũ ra ngoài, sau đó thay vào một gioăng mới và tiến hành vặn lại ren đầu vòi xịt.

Nếu muốn chắc chắn bạn có thể cho băng tan quấn quanh ren vòi xịt nhằm giúp vòi xịt không bị thấm nước ra ngoài tốt hơn.

 

 

Cách 2: Quấn băng tan tại các điểm nối trên vòi xịt

Hiện tượng rò rỉ nước còn xảy ra ở các điểm nối tiếp xúc có ren trên vòi xịt. Có thể là do sử dụng lâu ngày, gioăng cao su bị mòn, gây hở tại các điểm nối.

Bởi vậy để khắc phục bạn nên quấn băng tan vào tất cả các điểm tiếp xúc trên vòi xịt.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách khắc phục tạm thời, về lâu dài, bạn vẫn nên thay gioăng cao su như cách 1.

 

 

Nếu vòi xịt vệ sinh của bạn đã quá cũ và thường xuyên gặp vấn đề, hoặc bạn đã thử hết các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được sự cố. Hoặc bạn kiểm tra thấy phần đầu vòi hoặc phần dây bị nứt vỡ, không thể khắc phục. Vậy bạn nên mua và thay thế chúng bằng 1 chiếc vòi xịt mới.

Vòi xịt vệ sinh nếu bị rò nước, không những gây tốn nước mà còn khiến sàn vệ sinh luôn ướt át, gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Vì vòi xịt vệ sinh hiện nay được bán khá phổ biến, bạn có thể đặt mua online trên mạng hoặc tìm mua dễ dàng tại bất kì cửa hàng thiết bị vệ sinh nào, với mức giá bán cực kì phải chăng. Hãy tới Bùi Minh để mua được những chiếc vòi xịt vệ sinh chính hãng với giá tốt nhất. Bạn có thể đặt hàng ngay trên web này hoặc tới showroom của chúng tôi để xem và mua sản phẩm.

 

 

Tags : thiết bị vệ sinh caesar, vòi xịt vệ sinh, vòi xịt vệ sinh caesar, voi xit ve sinh ri nuoc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục