Cây trang trí phòng tắm xanh mát

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 04/08/2021

Phòng tắm của bạn là ốc đảo của bạn. Đó là nơi ấm áp, ẩm ướt và là nơi duy nhất trong nhà bạn có thể thuyết phục bản thân rằng hòn đảo bạn đang sống trên thực tế là vùng nhiệt đới.

Bạn có biết ai khác cảm thấy như ở nhà trong phòng tắm của bạn? Cây nhà. Nhiều loại cây trong nhà cần độ ẩm để phát triển mạnh, điều này khiến phòng tắm trở thành nơi tuyệt vời để lưu trữ chúng. 

Nha đam

Cây nha đam là niềm mơ ước của những người yêu thích thực vật vì dễ tìm nguồn gốc, trồng đơn giản, bạn tha hồ đi nghỉ mà bỏ quên chúng. Lô hội cũng là một trong những loại cây tốt nhất cho phòng tắm của bạn vì nó không cần nhiều ánh sáng hoặc nước, và nó phát triển mạnh ở vùng khí hậu ấm áp, ẩm ướt.

Trong khi bạn thường thấy những chậu lô hội, chúng (cùng với cây nhện) là một trong những loại cây treo phòng tắm tốt nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không treo nó ở khu vực có nhiều gió trong phòng tắm - cây lô hội nếu quá lạnh sẽ bắt đầu rũ xuống và ngã đổ.

Cây nhện (chlorophytum comosum)

Nếu bạn là loại người có thể giết một cây dương xỉ bằng nhựa, thì chúng tôi khuyên bạn nên thử lại, nhưng lần này là với cây nhện (chlorophytum comosum). Cây nhện cực kỳ dễ trồng trong phòng tắm và bất kỳ nơi nào khác trong nhà. Chúng cũng trông giống như cây treo, giúp dễ dàng tạo ra vẻ rừng rậm nổi bật trên nền gạch men trắng. 

Ngoài việc dễ trồng, cây nhện (cùng với lô hội và tillandsia) cũng là cây phòng tắm có khả năng hút ẩm, điều này cũng lý tưởng cho các phòng tắm nhỏ không được thông gió tốt.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây dễ tiếp cận hơn trong danh sách của chúng tôi. Bạn không cần phải mạo hiểm đến trung tâm khu vườn chỉ để tiêu tốn ngân sách của mình cho nhiều loại cây hơn bạn có thể mang theo. Cho dù bạn đang thiếu thời gian hay hạn hẹp về ngân sách của mình, thì cây này vẫn hoạt động tốt.

Tags : cây cho nhà tắm, cây xanh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục