Công nghệ HYPERKILAMIC trên thiết bị vệ sinh Caesar có gì đặc biệt?

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 05/09/2022

Công nghệ HYPERKILAMIC của Caesar là một trong những công nghệ hiện đại hàng đầu của Caesar cho tới nay. Với những ứng dụng và kết quả tốt, công nghệ này đã giúp Caesar tiếp cận với người tiêu dùng nhiều hơn và tăng số lượng sản phẩm bán ra thị trường.

 

Công nghệ HYPERKILAMIC giúp thiết bị vệ sinh Caesar như: bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,… có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, bề mặt trơn bóng, ngăn chặn các vết bẩn hình thành do vi khuẩn.

Ngày nay khi nhu cầu của người tiêu dùng càng được nâng cao, thì việc sở hữu bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp hẳn là một điều dễ hiểu. Với tính năng tuyệt vời cùng thiết kế độc đáo, sản phẩm Caesar đã giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt nhất. Caesar liên tục cho ra đời những mẫu mã mới, được ứng dụng những công nghệ hiện đại trên toàn bộ các hạng mục sản phẩm như: bồn cầu Caesar, chậu rửa lavabo Caesar, sen vòi Caesar , bồn tắm Caesar,…

 

 

Nhờ ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC vào quy trình sản xuất thiết bị vệ sinh Caesar  nên các sản phẩm sứ được tăng cường khả năng kháng khuẩn nhờ đặc tính của kim loại Bạc (Ag+) ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ vệ sinh.

Ngoài ra, các sản phẩm sứ bồn cầu Caesar thông qua công nghệ HYPERKILAMIC giúp bề mặt trơn bóng nhưng thành phần Zircon vẫn được lưu giữ. Giúp bề mặt của sứ vệ sinh siêu mịn nên vi khuẩn khó bám lại. Đặc biệt hơn, công nghệ HYPERKILAMIC còn sở hữu đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn, tăng cường khả năng kháng khuẩn.

 

 

Với xu thế phát triển của xã hội, hưởng thụ một không gian gần gũi với thiên nhiên là điều rất thú vị. Công nghệ HYPERKILAMIC được coi là một ứng dụng công nghệ Xanh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện nay.

Và nếu bạn đang có ý định chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, bồn tắm Caesar, chậu rửa lavabo Caesar,.. hãy liên hệ với chúng tôi để có giá sản phẩm tốt nhất.

 

 

Tags : bàn cầu Caesar, bồn cầu caesar, bồn tắm caesar, thiết bị vệ sinh caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục