Công nghệ - Xu hướng phòng vệ sinh hiện đại

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 04/03/2020
Ngày nay việc sử dụng công nghệ hiện đại trong phòng vệ sinh là phổ biến bởi những lợi ích và tiện nghi mà công nghệ mang lại là tuyệt vời, nâng cao cuộc sống lên 1 tầm cao mới. Theo khảo sát về nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh trang bị công nghệ hiện đại là chiếm đa số và chùng ta cùng tìm hiểu những thiết bị phòng tắm có tính năng công nghệ hiện đại này ngay dưới đây.
 
Bạn có thể đang xem xét các tính năng và tự hỏi liệu một phòng tắm thực sự có thể làm tất cả những điều đó! Vâng, chúng tôi đã sử dụng các chi tiết được tìm kiếm nhiều nhất  và tìm thấy một số mặt hàng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người tìm kiếm.
 
Nhà vệ sinh của INAX
Nhà vệ sinh này có thể khiến bạn quên đi người yêu dấu của mình.
Nhà vệ sinh tiên tiến nhất của INAX hiện cung cấp các cài đặt được cá nhân hóa cho phép bạn tinh chỉnh mọi tùy chọn theo sở thích chính xác của mình, có bảng điều khiển làm ấm bệ ngồi, sấy khô hay tùy chỉnh rửa sau khi đi vệ sinh và còn nhiều chức năng khác nữa khiến bạn bất ngờ khi sử dụng hết.
Chỗ ngồi có chiều cao thoải mái và một bồn vệ sinh cao cấp với các chức năng tự làm sạch. Ôi và nó có một điều khiển từ xa. Đọc lại lần nữa Nhà vệ sinh này có một điều khiển từ xa.
Công nghệ hiện đại là thế nhưng khoản chi phí cho công nghệ là điều bắt buộc do đó giá thành của sản phẩm khá cao từ 20 triệu là bạn có thể sở hữu 1 thiết bị công nghệ trong phòng tắm rồi.
 
Bồn tắm massage CAESAR
 
Sự đột phá mới trong phòng tắm của bạn, siêu bền với công nghệ vượt trội mang lại cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Cơ thể được làm sạch sâu nhất, da trở nên mịn tự nhiên và sáng hơn, cùng nhiều chế đọ massaga sục khí, tạo bọt giúp cơ thể thư giãn. Thiết kế hiện đại sang trọng với bảng điều khiển sử dụng dễ dàng cho dù bạn đang ở trong bồn đầy nước.

Giá thành chi trả cho bồn tắm công nghệ cùng làm bạn đau ví, giá trung bình cho bồn tắm CAESAR là từ 40 triệu có những mẫu có thể gấp đôi. Đó là cái giá điều hiển nhiên cho sự đột phá.
 
Vòi hoa sen thông minh
 
Tùy vào thương hiệu mà ta có thể chọn những loại sen tắm có đèn, chế độ massage, chình tia nước. Nhưng không có điều khiển từ xa. Thậm chí không có màn hình điều khiển. Đó có lẽ là lý do tại sao họ quảng cáo nó như thế này.
Việc tắm dưới vòi hoa sen là điều thú vị và thoải mái nhưng khoản chi cho sen tắm điện tử là điều cũng có thể nếu bạn bị chinh phục.
 
Công nghệ có thể là xu hướng, nhưng nếu bạn đang muốn biến giấc mơ đam mê của mình thành hiện thực trong phòng tắm, bạn có thể muốn ưu tiên. Chúng tôi đã tìm kiếm các mục sẽ đáp ứng hầu hết các mong muốn cho những người tham gia nghiên cứu xu hướng. Và giống như chúng tôi đã nói với bạn, bạn trả tiền cho những gì bạn nhận được.
 
Vì vậy, hãy quyết định xem bạn thực sự nâng cấp trong số những thiết bị nào nêu trên, thực sự cần có một vài khoản tiền lơn cho việc áp dụng công nghệ hiện đại này
Tags : bồn cầu inax, bồn cầu điện tử, bồn tắm caesar, bồn tắm massage
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục