Cùng máy tạo Ozone cảm ứng bệ tiểu Caesar chung tay phòng chống Covid19

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 27/11/2021

Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid19 hiện nay, đặc biệt là chúng ta phải đối mặt với các biến thể mới phát sinh thì công cuộc phòng chống đại dịch này là không có hồi kết. Tuy nhiên, con người đang cố gắng tạo ra các biện pháp để phòng chống có hiệu quả đối với virut này. Caesar đã sớm nghiên cứu và bắt tay và sản xuất cho ra thị trường dòng máy tạo Ozone cảm ứng bệ tiểu nhằm phòng chống dịch hiệu quả, cắt đứt chuỗi lây nhiễm bệnh tại cộng đồng qua sử dụng WC chung.

 

Thiết bị vệ sinh Caesar với mong muốn tạo ra không gian vi khuẩn mật độ thấp để cùng phòng dịch, đã đưa ra sản phẩm “Máy tạo Ozon” lắp bên trong hoặc treo bên ngoài thiết bị cảm ứng xả tiểu, sau mỗi lần sử dụng sẽ rửa bề mặt lòng bệ tiểu bằng nước ozon, đạt hiệu quả làm sạch/khử mùi/diệt khuẩn 3 trong 1.

 

 

Nhà vệ sinh công cộng là nơi đông người sử dụng, sinh ra vi khuẩn, mùi lại, nếu muốn có được không gian mật độ vi khuẩn thấp, “Máy tạo Ozon” lắp bên trong hoặc treo bên ngoài thiết bị cảm ứng xả tiểu sẽ kịp thời sát trùng khử khuẩn, phân giải mùi hôi, muốn làm cho vi khuẩn và virus chết đi hoặc giảm hoạt tính, máy tạo ozon vận dụng nguyên lý cơ hôc chất lỏng công nghệ cao, để ozon hoạt tính (O3) hòa vào trong nước, nhanh chóng phá hủy hoặc phân giải kết cấu của vi khuẩn và virus, tiêu diệt vi khuẩn’ kết cấu phân tử ozon chứa điện tích âm, còn mùi hôi thối thì mang điện tích dương, ozon sau khi kết hợp với chúng sẽ sinh ra phản ứng oxy hóa, đạt hiệu quả khử mùi.

 

 

Các loại bệ tiểu hiện nay dù là lắp thiết bị cảm ứng hay sử dụng bộ xả nhấn, đều có thể lắp “Máy tạo Ozon” của Caesar (mã số A610OZ), lắp máy tạo Ozon kết hợp với ưu điểm của thiết bị xả cảm ứng tiểu, vệ sinh bề mặt lòng bệ tiểu bằng nước ozon mang lại các hiệu quả sau:
1. Diệt khuẩn: Nước ozon có tính sát khuẩn rất mạnh, có thể nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt bệ tiểu.

2. Khử mùi: Bề mặt sứ để lâu không sử dụng sẽ sinh ra vi khuẩn, nhất là vi sinh vật trong nước và bụi trong không khí sẽ cung cấp dưỡng chất cho vi khuẩn, vi khuẩn phân giải vi sinh vật và cặn nước tiểu, sẽ sinh ra omoniac (mùi khai nước tiểu), sau khi sử dụng nước ozon để khử khuẩn, có thể làm giảm mùi hôi, mùi khai trong không gian công cộng.

Rất nhiều nhà vệ sinh vì muốn khử mùi hôi, sẽ tăng cường nhân lực vệ sinh hoặc sử dụng các sản phẩm tạo mùi thơm, khi lắp “Máy tạo ozon” (mã số A610OZ), đạt hiệu quả làm sạch/khử mùi/diệt khuẩn 3 trong 1, sẽ giúp giảm bớt nhân lực vệ sinh hoặc giảm việc sử dụng sản phẩm tạo mùi thơm.

Máy tạo ozon CAESAR tích hợp thiết bị xả cảm ứng tiểu có 2 dạng, phù hợp để lắp mới hoặc lắp thêm.

 

 

Máy tạo ozon lắp bên trong thiết bị xả cảm ứng tiểu, mã số là  A649OZ.

 

 

Máy tạo ozon gắn ngoài mã số A610OZ có thể gắn vào van xả nhấn hoặc van xả âm tường.

Bạn muốn sử dụng sản phẩm máy khử mùi tạo ozone Caesar chính hãng, giá tốt hãy tới đại lý Bùi Minh. Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm hoặc đặt online để được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bùi Minh áp dụng đa dạng các phương thức thanh toán như: tiền mặt, chuyển khoản hoặc trả góp lãi suất 0%.

 

 

Tags : Máy tạo ozon CAESAR, thiết bị khử mùi caesar, thiết bị vệ sinh caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục