Cùng tiết kiệm nước với thiết bị vệ sinh Caesar

Đăng bởi Vũ Trọng vào lúc 27/12/2022

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar luôn được hãng không ngừng cải tiến cả về chức năng cũng như hình dáng sản phẩm. Các sản phẩm Caesar hầu hết đều có chức năng tiết kiệm nước đem đến những lợi ích tích cực cho người sử dụng. Cùng Bùi Minh tìm hiểu xem những thiết bị vệ sinh Caesar nào tiết kiệm nhất hiên nay qua bài viết dưới đây.

Những thiết bị vệ sinh Caesar tiết kiêm nước nhất hiện nay.

1. Vòi rửa cảm ứng Caesar

Vòi rửa mặt cảm ứng Caesar là một thiết bị hoàn toàn tự động, hoạt động dựa trên cảm biến không cần điều khiển. Khi không cảm ứng được người sử dụng vòi sẽ tự động ngắt nước giúp tiết kiệm nước hiệu quả nhất.

Vòi cảm ứng Caesar không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình mà chúng còn được sử dụng rộng rãi tại những nơi công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, rạp chiếu phim...

2. Bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối Caesar

Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối Caesar luôn nằm trong danh sách những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và yêu mến nhất. Bồn cầu Caesar với hệ thống xả thẳng và xả hút nhanh, mạnh giúp xả sạch vết bẩn nhanh nhất, hạn chế việc phải xả nhiều lần tránh việc lãng phí nước như ở những chiếc bồn cầu có hệ thống xả yếu.

Với 2 chế độ xả nhấn dành cho xả tiểu và xả đại với các mức nước như 3/6L, 3/4,5L, 4,5/6L, bồn cầu Caesar mang đến sự hiệu quả cũng như khả năng tiết kiệm nước tốt nhất.

3. Bệ tiểu Caesar 

Bệ tiểu không dùng nước là một công nghệ độc quyền, hiện đại hàng đầu của thương hiệu Caesar nhờ bộ xả ngăn mùi độc quyền trên thế giới, không dùng nước, không dùng điện, không mùi hôi, khử khuẩn hiệu quả, công nghệ xanh giúp bảo vệ môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

Hotline: 0968.458.885

Địa chỉ: BT3, Lô 8, Vinaconex 3, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Caesarbm.com

Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

 

 

Tags : bàn cầu Caesar, bệ tiểu caesar, bồn cầu, caesar, caesar giá tốt, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh caesar, vòi chậu caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục