Đánh giá bồn cầu điện tử CAESAR CA1380H- thiết bị ưa chuộng trong năm 2020

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 21/05/2020

   Bồn cầu điện tử Caesar CA-1380H là một trong những nhà vệ sinh tốt nhất từ ​​CAESAR, một thương hiệu bạn có thể tin tưởng tiêu dùng trong năm 2020 này. Nhà vệ sinh là một phần không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình, mỗi căn hộ. Mua nhà vệ sinh là một quyết định lớn, xem xét từng chi tiết nhỏ, bạn cần phải biết chính xác những gì bạn muốn, bạn cần và có hàng nghìn lựa chọn trong các sản phẩm có sẵn trên thị trường thiết bị vệ sinh. Tích lũy từ các sản phẩm bồn cầu điện tử đã bán trong đầu năm 2020 chúng tôi chắc chắn rằng CAESAR CA-1380H sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn bởi số lượng bán ra và được khách hàng mua lớn nhất tại showroom chúng tôi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá Caesar CA-1380H. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ, từ thông số kỹ thuật đến mặt tích cực và tiêu cực của nhà vệ sinh này, mà bạn nên biết trước khi mua.

Đánh giá Bồn cầu CAESAR CA-1380H

KIểm tra giá mới nhất

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 720 x 410 x 510 mm (dài x rộng x cao)
 • Chất liệu: sứ nano nung cao cấp
 • Hình dạng: 1 khối, hình chữ nhật bo cạnh
 • Loại xả: xả xoáy kết hợp áp lực nước cao
 • Sử dụng nguồn điện 220V
 • Lượng nước tiêu thụ 3/6l 
 • Chứng nhận: giải thưởng thiết kế IF

Các tính năng và lợi ích

Một nhà vệ sinh tuyệt vời được phân loại bởi các tính năng của nó. Các tính năng đi kèm để làm cho nhà vệ sinh tốt nhất. CAESAR CA-1380H cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã chọn các tính năng tốt nhất của sản phẩm này.

 1. Thiết kế hiện đại

   Thiết kế đươn giản, hình chữ nhận bo các cạnh không sắc cạnh không chỉ tuyệt vời để cho bạn dễ dàng lau chùi, cọ rửa mà còn là thiết kế thu hút nhất. Với thiết kế hiện đại này, không có két nước có thể nhìn thấy đằng sau nó. Nó làm cho phòng tắm trông sang trọng, cao cấp hơn. Bạn sẽ khen ngợi thiết kế, thậm chí nhiều hơn, khi bạn đang làm sạch bên ngoài của nhà vệ sinh 1 cách dễ dàng nhanh chóng không tốn sức nó cũng tốt ngang ngửa với các sản phẩm điện tử của Viglacera.

 1. Mạnh mẽ

   Xả nước là tính năng quan trọng nhất của nhà vệ sinh, chế độ xả không được tốt sẽ khiến bạn thật sự mệt mỏi, tốn nước thậm chí không muốn sử dụng nó nữa điều này thật làng phí tiền của bạn. CAESAR CA-1380H có một trong những lần xả mạnh nhất hiện nay một hệ thống xả xoáy và tạo áp lực mạnh mang đến cho bạn trải nghiệm xả nước hoàn hảo, trơn tru nhất. Nó mạnh đến nỗi bạn sẽ không bao giờ gặp phải các cặn hay chất thải còn xót lại. Và sản phẩm này có cả hệ thống xả nước kép. Điều đó có nghĩa là nhiều năng lượng hơn nhưng sử dụng ít nước hơn.

 1. Chỗ ngồi thoải mái

   Ghế ngồi là loại cao cấp và chất lượng cao nó khẽ khép lại để tiếng ồn không đánh thức. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể tháo ghế dễ dàng. Một số người thích tháo ghế để dễ lắp đặt. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, sau nhiều năm sử dụng, việc làm sạch sâu rất quan trọng, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng vì việc tháo ghế rất dễ dàng.

 1. Dễ dàng vệ sinh

   Vì thiết kế này không có bất kỳ góc và rãnh, nên rất dễ dàng để làm sạch. Bạn có thể tiếp cận mọi nơi, và nhà vệ sinh của bạn sẽ tỏa sáng, làm sạch nhà vệ sinh sẽ không còn là một vấn đề đau đầu.

 1. Dễ dàng cài đặt

   Lắp đặt nhà vệ sinh cần nhiều sự hiểu biết và cần kỹ thuật lắp đặt. Khi hệ thống cài đặt khó khăn, nó trở thành một thảm họa và không ai muốn trải qua điều này. Nhưng so sánh việc cài đặt CAESAR CA-1380H dễ dàng hơn những sản phẩm khác. Mất tối đa 30 phút nếu bạn quen làm những việc như thế này.

Mặt tích cực

    Nhà vệ sinh là tổng thể tuyệt vời cùng tất cả các tính năng của nó là đáng khen ngợi. Việc xả nước làm cho nhà vệ sinh rất đặc biệt việc xả kép giúp tiết kiệm nước nhưng hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra, nó là thiết bị hoàn hảo có tất cả trong một sản phẩm. Bạn hầu như không cần phải mua bất cứ thứ gì khác để cài đặt nhà vệ sinh. Tất cả mọi thứ được cài đặt sẵn. Bạn chỉ cần một cái cờ lê và một bàn tay chuyên nghiệp để lắp đặt nhà vệ sinh.

Hạn chế

   Là một dạng bồn cầu liền một khối, nó nặng, một số người gặp rắc rối với sự ổn định trong khi cài đặt nhà vệ sinh. 1 điều nữa là nó sẽ tốn diện tích hơn các loại bồn cầu bình thường khác.

Phần kết luận

   Chúng tôi đã hoàn thành đánh giá CAESAR CA-1380H một trong những nhà vệ sinh tốt nhất trong ngành. Chúng tôi nghĩ rằng, bạn có thể xem xét sản phẩm công nghệ đột phá của năm 2020 và bạn sẽ yêu nó.

Tags : nhận xét bồn cầu điện tử caesar, nhà vệ sinh thông minh, review bồn cầu điện tử caesar, thiết bị vệ sinh điện tử 2020, đánh giá bồn cầu Caesar CA-1380H
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục