Đừng ngại khi sử dụng màu đen trong phòng tắm của bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 14/11/2020

  Bạn có thể thêm một số tông màu đen vào phòng tắm mà nó trông giống như một biểu tượng cảm xúc. Gạch lát nền màu đen trong phòng tắm màu trắng khác có thể tạo thêm một số nét tinh tế cho phòng tắm. Nếu phòng tắm của bạn có quá nhiều độ sáng từ ánh sáng tự nhiên ban ngày thì bàn trang điểm màu đen và màu tường có thể giúp bạn giảm bớt ánh sáng dư thừa. Để biết thêm các mẹo và thủ thuật để kết hợp màu đen vào phòng tắm, theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

Màu đen có thể khó sử dụng với số lượng lớn trong nhà. Vì lý do này, nó không phải là một lựa chọn màu chính phổ biến. Nhưng khi nó được sử dụng và sử dụng tốt, nó có thể là một yếu tố trang trí nổi bật.

Bạn có thể sử dụng gạch ốp lát màu đen với tông màu đen bóng tạo cảm giác bóng bầy cho phòng tắm. Một phần tường gạch màu đen trong phòng tắm cho bạn cảm giác độc đáo và nổi bật hơn nếu nền và phần tường còn lại của bạn là màu trắng cơ bản. Gạch màu đen bóng luôn hoạt động tốt với các màu trắng, ghi nhạt, be.

 Điều chú ý cơ bản của màu đen hấp thụ rất nhiều ánh sáng trong một không gian, điều quan trọng là phải nghĩ ra cách để tăng độ sáng. Cung cấp lượng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo dồi dào là một cách để làm điều này, nhưng bạn cũng có thể bù đắp những dải màu đen hút sáng bằng kết cấu và ánh sáng. Nếu phòng tắm của bạn có 1 khung cửa sổ lớn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu đen.

Hoặc bạn sở hữu một trong những bồn tắm chân đế quyến rũ này trong phòng tắm của riêng mình, hãy cân nhắc việc thêm với màu sắc bắt mắt. Màu đen là một lựa chọn tuyệt vời trong căn phòng đơn sắc. Nó làm nổi bật những đồ nội thất 1 cách triệt để. 

Thêm 1 cách nữa cho bạn nếu bạn là người đam mêm màu đen đến mức điên cuồng thì hãy mua phụ kiện phòng tắm màu đen, vòi chậu, sen tắm thậm chí là bộ tủ màu đen. Với những đồ nội thất màu đen nó sẽ khiến phòng tắm của bạn trở nên sang chảnh và cao cấp hơn. Với việc thêm phụ kiện màu đen thì nó sẽ đơn giản hơn là bạn dùng gạch.

 

Tags : bộ tủ chậu, gạch phòng tắm, nội thất phòng tắm, sen tắm, thiết bị vệ sinh, vòi chậu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục