Hướng dẫn cơ bản thay thế vòi chậu

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 06/03/2020

Hiện nay tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh luôn có vòi chậu có sẵn trong một loạt các phong cách từ hiện đại đến truyền thống để phù hợp với bất kỳ phòng tắm. Thay thế một vòi nước cũ bằng một cái mới đầy phong cách, cung cấp một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cập nhật cho phòng tắm của bạn. Dưới đây là các hướng dẫn thay thế vòi chậu cơ bản cho bạn.

Bước 1. Tắt nguồn cấp nước

Trước khi lắp vòi chậu mới, bạn sẽ cần tắt nguồn cấp nước từ nguồn cung cấp chính. Tiếp theo, chạy vòi nóng và lạnh trong nhà cho đến khi hết nước thừa và đảm bảo vòi vẫn ở vị trí mở.

Bước 2. Tháo vòi chậu cũ

Bây giờ bạn có thể loại bỏ vòi cũ. Bạn sẽ cần chui xuống dưới bồn rửa mặt và tháo đai ốc giữ chặt bồn rửa vào vòi. Sau khi loại bỏ, kéo vòi cũ ra khỏi lưu vực và ngắt kết nối đường ống.

Bước 3. Lắp vòi chậu mới

Kết nối ren với vòi và đưa vào lỗ vòi, vì vậy vòi nằm trên đỉnh của lưu vực, thì hãy chắc chắn rằng nó được lắp vừa khít. Các đai ốc sau đó có thể được vặn chặt vào ren.

Bước 4. Kết nối hệ thống ống nước

Các đầu nối linh hoạt sau đó có thể được vặn vào vòi. Kết nối các đầu nối linh hoạt với các ống đồng, với một khớp nối nén ở giữa để giữ áp suất giữa hai ống được điều chỉnh.

Vì vậy, bây giờ vòi của bạn nên được giữ chặt vào lưu vực, và các ống nước được dẫn trực tiếp từ tường đến các ống mới. Kiểm tra lại các kết nối chặt chẽ và an toàn.

Bước 5. Bật lại nguồn nước

Sau đó, bạn có thể bật lại nguồn cấp nước chính. Nếu có bất kỳ không khí nào được sao lưu trong vòi hoặc đường ống, nó sẽ bị đẩy qua, theo sau là nước và nếu không khí này tràn qua khi đóng vòi, nó có thể gây ra thiệt hại. Đảm bảo vòi mở khi nguồn nước được bật lại. Vòi lưu vực mới của bạn bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng.

 

Chuyên viên lắp đặt tại Bùi Minh

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : hướng dẫn thay vòi chậu, vòi chậu, vòi chậu caesar, vòi chậu giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục