Hướng dẫn lựa chọn cửa tắm kính tốt nhất cho bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 18/07/2020

   Bạn đang sửa sang lại phòng tắm của bạn hoặc bạn mệt mỏi với cánh cửa kính phòng tắm cũ của bạn, chúng tôi ở đây để giúp bạn quyết định một cái mới. Khám phá những mẹo để chọn cửa tắm kính tốt nhất cho bạn.

1. Đặt ra tiêu chuẩn về cửa tắm kính

   Việc thiết lập các tiêu chuẩn rõ ràng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua sắm cửa tắm. Trước khi mua bạn hãy đặt ra các câu hỏi 

  • Phòng tắm có bao nhiêu không gian để lắp cửa tắm kính
  • Ngân sách cho cửa tắm kính là bao nhiêu
  • Tôi cần mức độ riêng tư nào không?
  • Làm thế nào để cài đặt được vòi hoa sen của tôi 

Các câu hỏi như này sẽ giúp bạn xác định được loại cửa tắm kính bạn đang cần và giúp bạn lựa chọn nhanh, phù hợp với bạn hơn.

2. Đo khu vực lắp trước khi mua

   Hãy đo đạc cẩn thận không gian cài đặt cửa tắm kính của bạn và lưu lại như thế bạn sẽ không phải mất thời gian và tránh bị mua nhầm kích thước. Hãy chắc chắn để tìm thấy cả chiều cao  và  chiều rộng của cửa phòng tắm hiện tại của bạn hoặc không gian cửa theo kế hoạch. Nói cách khác, đo chiều rộng ở đỉnh cửa tắm, ở giữa và ở dưới cùng.

3. Lựa chọn cửa tắm không khung hay có khung

   Cửa tắm kính không khung hiện đang là xu hướng phòng tắm thinh hành nhất hiện nay với nhiều tính năng mà nó đem lại. Ngoài ra thiết kế của nó trông đẹp, hiện đại và tối giản.

Điều nữa là chúng cho phép bạn thể hiện nhiều hơn nội thất phòng tắm của bạn. Nếu bạn có một trong những vòi hoa sen tuyệt đẹp với những bức tường lát gạch có hoa văn, thì một cánh cửa không khung có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng dễ làm sạch hơn và chống nấm mốc hơn, cửa phòng tắm không khung có ít kẽ, rãnh cho nắm mốc phát triển. Đặc biệt bạn làm sạch hay vệ sinh kính cũng khá nhẹ nhàng và dễ dàng.

   Nhưng tất cả những điều này không có nghĩa là cửa tắm kính không khung là lựa chọn duy nhất . Bạn vẫn có thể tìm thấy loại cửa tắm kinh có khung hấp dẫn và có nhiều chức năng.

Với một cánh cửa có khung, bạn có cơ hội ghép kim loại với các phần khác trong phòng tắm của bạn như bồn rửa, vòi chậu hay phụ kiện. Điều này có thể tạo ra một phong cách có tính đồng bộ hơn.

4. Thiết kế, màu sắc và kết cấu cửa tắm

   Chọn một loại kính là một quyết định lớn khi tìm ra cửa tắm tốt nhất. Trên thị trường cửa tắm kính làm từ các vật liệu kính cường lực và kính nhiều lớp. Phần lớn các cửa phòng tắm được làm bằng kính cường lực, cùng loại kính an toàn được sử dụng trong kính chắn gió xe hơi.

Trong những trường hợp hiếm hoi, kính nhiều lớp có thể được sử dụng. Kính nhiều lớp được làm bằng một lớp nhựa ở giữa. Tuy nhiên, sẽ nguy hiểm hơn nếu thủy tinh rơi xuống sàn nhà.

Tiếp theo là cửa tắm kính trong suốt vs kính mờ. Một mặt kính trong suốt mở ra không gian và làm cho căn phòng có vẻ rộng hơn. Mặt khác, kính mờ giúp bạn riêng tư hơn nhưng kính mờ thông thường không hấp dẫn. Do đó kính khắc cũng là một lựa chọn. Kính khắc là sự kết hợp của kính trong và mờ, thường có hoa văn và kiểu dáng đi cùng nó.

5. Giá thành

  Giá thành sẽ tùy thuộc vào mỗi loại cửa tắm kính. Loại rẻ nhất là cửa tắm kính bạn gắn trên bồn tắm. Sau đó là loại có khung có giá giao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu. Tiếp theo là loại cửa tắm không khung là có giá thành cao nhất. Với cửa tắm kính chất lượng thì giá thành bạn chi cho nó hoàn toàn xứng đáng, tuy nhiên cũng có nhiều yếu tố quyết định hơn là giá thành.

   Tìm cửa tắm phù hợp với bạn có vẻ như là một điều khó khăn so với bạn. Nhưng hãy làm theo lời khuyên này và bạn sẽ tìm thấy cửa tắm kính hoàn hảo để hoàn thành phòng tắm của mình.

 

Tags : cabin tắm, cửa tắm kính, cửa tắm kính caesar, vách tắm kính, vách tắm kính caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục