Khi nào bạn cần phải thay thế tủ phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 07/03/2021

   Phòng tắm của bạn là không gian hay tiếp xúc với nước chính vì thế mà các đồ nội thất luôn được làm từ các chất liệu chống nước. Đặc biệt là tủ chậu phòng tắm, nó là đồ nội thất làm từ gỗ khác với những đồ nội thất khác nên chúng luôn được chú trọng và bảo trì thường xuyên. Chúng có thời gian sử dụng nhất định thế nên để biết khi nào cần phải thay tủ phòng tắm của bạn thì hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay thế chiếc tủ cũ bằng 1 chiếc mới phong cách, hợp xu hướng.

Lỗi mode

   Nếu tủ phòng tắm của bạn đã lỗi thời, chỉ cần thay tủ phòng tắm là có thể thay đổi diện mạo của toàn bộ phòng tắm của bạn. Chúng tôi có nhiều kiểu tủ hiện đại để giúp mang lại cho phòng tắm của bạn sự mới mẻ, xem các mẫu tủ phòng tắm

Hư hại

   Tủ phòng tắm hiện tại của bạn đang có dấu hiệu hư hỏng? Cửa và ngăn kéo có đóng mở đúng cách không? Có bất kỳ vết xước, vết nứt, hoặc hư hỏng do nước nào nhìn thấy không? Nếu có thì chắc chắn bạn cần phải thay 1 bộ tủ mới rồi.

Không gian

    Bạn có đủ không gian lưu trữ trong phòng tắm của mình không? Các tủ hiện tại của bạn có chiếm nhiều chỗ hơn mức cần thiết không? Bạn có một phòng tắm nhỏ, nơi không gian ở mức cao? Thay đổi tủ phòng tắm của bạn có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề này. Nếu bạn cần thêm không gian trong phòng tắm, hãy xem xét một chiếc tủ kèm bồn rửa phòng tắm được tích hợp sẵn. Đây là những món đồ tiết kiệm không gian tuyệt vời mà vẫn cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ. Nếu bạn cần thêm không gian lưu trữ, chúng tôi có nhiều loại tủ, bao gồm cả những tủ có thể được treo trên tường để thêm các khu vực lưu trữ.

Thay đổi phong cách

   Bạn cũng có thể chọn thay đổi tủ phòng tắm của mình đơn giản vì bạn muốn có một cái nhìn khác. Có lẽ bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc tủ hiện tại của mình, hoặc có thể bạn đã phát hiện ra một số tủ trông hoàn hảo hơn cho phòng tắm của bạn.

   Với hàng ngàn mẫu tủ hay tủ chậu phòng tắm hiện đang có tại của hàng thiết bị phòng tắm, nội thất phòng tắm Bùi Minh bạn chắc chắn sẽ chọn được mẫu tủ yêu thích. Hãy liên hệ với chúng tôi 0986458885 để được tư vấn nhanh nhất.

Tags : bộ tủ chậu caesar, bộ tủ chậu phòng tắm, chậu kèm tủ caesar, tủ chậu phòng tắm, tủ lavabo phòng tắm, tủ phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục