Khử trùng bồn rửa bát giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 05/07/2021

Việc khử sạch bồn rửa bát inox tưởng chừng như là công việc không quá quen thuộc với các bà nội trợ. Tuy nhiên bạn nên khử sạch bồn rửa bát theo định kỳ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh và đồng thời giúp cho việc vệ sinh hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Hoặc giúp cho bồn luôn trong tình trạng tốt, sáng bóng bền đẹp.

Bạn hãy khử khuẩn bồn rửa bát bằng các dung dịch y tế như cồn nước, hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng cho các sản phẩm crome, inox mà được các nhà sản xuất kiến nghị khuyên dùng. 

Không bao giờ sử dụng dung dịch tẩy rửa có chất tẩy hoặc axit trên bồn rửa hoặc vòi nước của bạn. Dưới đây là một số mẹo mà chúng tôi muốn đưa ra để làm sạch và khử trùng một cách an toàn bồn rửa và vòi không gỉ, chrome, đá hoa cương hoặc đá granite của bạn. (Đối với các kết thúc vòi khác không được liệt kê, chỉ thực hiện bước 1 và 2)

  1. Loại bỏ tất cả các vật dụng xung quanh bồn rửa và vòi bếp của bạn.
  2. Làm sạch bồn rửa bát và vòi bằng xà phòng rửa bát và dung dịch nước. Rửa sạch và lau khô.
  3. Xịt dung dịch cồn (ít nhất 60% cồn tẩy rửa) lên tay cầm vòi, lòng bồn rửa và những khu vực bị chạm nhiều nhất.
  4. Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để làm bóng và đánh bóng bồn rửa và vòi nước.

Cảnh báo: Khói cồn rất mạnh, luôn sử dụng cồn tẩy rửa một cách thận trọng và ở khu vực thông gió tốt. Cả cồn tẩy rửa và khói của nó đều dễ cháy! Giữ cồn tẩy rửa và bất kỳ vật liệu tẩy rửa nào (ví dụ: giẻ lau) được sử dụng với cồn tẩy rửa ở xa mọi nguồn nhiệt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục