Khuyến mại CAESAR lên tới 40% lớn nhất trong cuối năm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 14/12/2020

   Nhân dịp cuối năm CAESAR mang tới cho khách hàng chương trình giảm giá lớn nhất nhằm đón năm mới 2021. Toàn bộ các sản phẩm khuyến mại và giảm giá lên tới 40% một mức sale chưa từng có của thương hiệu này. 

Khuyến mại CAESAR hiện nay có 2 hình thức cho bạn lựa chọn đó là :

1. Mua sản phẩm chỉ định tặng quà đi kèm

Đây là hình thức khuyến mại dành cho một mã bồn cầu chỉ định sẵn mà hãng lựa chọn. Bạn mua sản phẩm này sẽ được tặng 1 phần quà là hiện vật đi kèm. 

Vì dụ như bạn mua 1 sản phẩm là bồn cầu CDS1325 bạn sẽ được tặng 01 sản phẩm vòi xịt BS306A hoặc BS306B. Hoặc 1 bồn cầu CD1374 bạn sẽ được tặng 01 cặp sản phẩm vòi mã số (B490CU/CP + S493C) hoặc Lavabo + Chân sứ mã số (L2220+P2437).

Các khuyến mại quà tặng đi kèm các bạn xem chi tiết trên quyển mẫu của thương hiệu này hoặc tham khảo trên trang caesarbm. com của Bùi Minh. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của CAESAR nên các bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm trong chương trình khuyến mại này sẽ không được giảm giá mà vẫn giữ nguyên giá niêm yết trên quyển mẫu nhưng bù lại bạn được tặng quà đi kèm cũng rất có giá trị từ thương hiệu này.

2. Giảm giá đặc biệt khi mua theo phân loại sản phẩm:

+ Với các mã bồn cầu khách hàng mua sẽ được giảm giá lên tới 40% hoặc mua các bộ sản phẩm phòng tắm đầy đủ từ bồn cầu, chậu rửa, vòi chậu, sen tắm cũng sẽ được giảm giá sâu trọng dịp cuối năm này.

+ Các sản phẩm vòi chậu, chậu, bộ tủ chậu cũng đang được giảm giá lên tới 15% tùy vào từng mã sản phẩm, tuy nhiên bạn vẫn luôn có được sản phẩm chất giá hời trong dịp giảm giá. Hãy tranh thủ và dinh ngay sản phẩm CAESAR nhanh thôi nào.

+ 25 và 30% là mức giảm khá cao cho các sản phẩm nắp điện tử và bồn cầu điện tử. Không gì bằng khi bạn mua các sản phẩm công nghệ với mức giá rẻ nhất chưa từng có. Mua ngay không là bạn sẽ hối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

+ Sen tắm, vòi sen tắm cũng hấp dẫn không kém bởi mức giá của nó thấp chưa từng có từ trước tới nay. Tùy vào mã sản phẩm bạn sẽ có mức chiết khấu từ 15 cho tới 40%. Một mức giá không thể không mua, nhanh chân ngay hôm nay để có những sản phẩm cho việc tu sửa, nâng cấp phòng tắm của bạn sau này.

Không khí khuyến mại nóng nhất của CAESAR đang diễn ra tại showroom CAESAR Bùi MInh, nhanh chân đến với chúng tôi để mang về nhiều sản phẩm chất giá ngây ngất cho gia đình mình. Thời gian khuyến mại diễn cho tới hết ngày 10/02/2021, gọi ngay cho chúng tôi 0968458885 để được thảnh thơi tận hưởng niềm mua sắm nhanh nhất.

 

 

Tags : caesar giảm giá, caesar giảm giá cuối năm, Caesar giá rẻ, caesar giá tốt, caesar khuyến mại, caesar khuyến mại 40%, caesar sale, caesar sale 40%, khuyến mại caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục