Kích thước gạch nào là tốt nhất cho sàn nhà bếp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 10/07/2020

   Nhắc tới nhà bếp là bạn nhắc tới những món ngon, những bữa cơm gia đình thân mật, là nơi mà bạn và gia đình vừa vui chơi vừa nấu ăn. Tuy nhiên trong khi trang trí nhà bếp tốt cho gia đình thì bạn đặc biệt chú ý tới sàn nhà bếp. Sàn bếp dễ bị ẩm, vi khuẩn và vết bẩn do đó việc lựa chọn sàn bếp, từ chất liệu sàn bếp đến kích thước gạch được sử dụng quyết định sự sạch sẽ của nhà bếp của bạn.

  Ngoài sản bếp thì chọn gạch ốp tường cho tường nhà bếp trở nên độc đáo cũng không kém phần quan trọng trong việc đảm bảo một không gian bếp sạch sẽ, phong cách và lôi cuốn. Trong khi gạch ốp bếp hiện đại có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ gạch lục giác đến gạch thủy tinh, gạch kỹ thuật số khổ lớn thì kích thước của gạch lát sàn nhà bếp bạn chọn cũng phải phù hợp hơn với kích thước của bếp.

GẠCH KHỔ LỚN:

  Gạch khổ lớn làm cho không gian nhà bếp có vẻ rộng rãi hơn, dễ bảo trì và do các đường vữa ít hơn mang lại cho nhà bếp một vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế. Gạch nhập khẩu hay gạch đá tự nhiên có các kích thước lớn từ 600x600, 800x800 hay thâm chí là bạn có thể sử dụng kích thước 800x1200. Lựa chọn gạch khổ lớn bạn có thể chọn thương hiệu Viglacera, Đồng Tâm.....à một vài ví dụ tuyệt vời cho nhà bếp của bạn.

GẠCH KÍCH THƯỚC NHỎ

   Được coi là kích thước tiêu chuẩn cho sàn nhà bếp, phạm vi kích thước 300 cung cấp nhiều kiểu dáng và cấu tạo, chất liệu khác nhau. Những kích thước từ 300 x 450 mm, 300 x 600 mm đến 400 x 400 mm. Kích thước gạch nhỏ có giá cả phải chăng và sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các kích thước sàn nhà bếp.

GẠCH LÁT SÀN HÌNH LỤC GIÁC:

   Xu hướng thiết kế lấy cảm hứng từ tổ ong thêm một sự hấp dẫn riêng biệt và hợp thời trang cho nhà bếp của bạn, đặc biệt là trong các kích thước gạch tổ ong của thương hiệu Vietceramic hay của Prime là những tên tuổi bạn nên lựa chọn. Các mẫu gạch lục giác rất nhiều và màu sắc cũng rất sinh động cho bạn lựa chọn. hay bạn muốn cá tính và độc lạ hơn thì có các mẫu gạch bông lục giác, hay hoa tiết 3d.

  Khám phá các kích thước gạch lát sàn và ốp tường tại Đại lý gạch ốp lát Bùi Minh ngay hôm nay để biến nhà bếp của bạn thành một nhà bếp thanh lịch và thiết thực, nổi bật mang đậm phong cách của riêng bạn.

Tags : gạch 30x30, gạch 30x60, gạch 40x40, gạch 60x60, gạch 80x80, gạch giá rẻ, gạch lát nền phòng bếp, gạch lát phòng bếp, gạch lát sàn, gạch ốp lát, gạch ốp lát giá rẻ, kích thước gạch lát nền, sàn gạch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục