Kiến tạo không gian với chậu rửa Caesar

Đăng bởi Bùi Minh vào lúc 03/11/2021

 

Chậu rửa mặt Caesar là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà tắm mỗi gia đình, nó giúp nền nhà tránh bị ướt khi không cần thiết đồng thời tạo nên vẻ đẹp sang trọng sạch sẽ cho không gian. Vậy từ đâu mà sản phẩm lại được tin dùng đến vậy?, bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một vài thông tin bổ ích từ sản phẩm mang lại, cùng tham khảo nhé.

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Chậu rửa Caesar là một sản phẩm nổi trội trong những sản phẩm của bộ thiết bị vệ sinh Caesar - nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu châu Á, áp dụng những công nghệ tiên tiến  Fine Fire Clay (FFC) bắt nguồn từ châu Âu. Và từ năm 2002 Caesar đã chính thức trở thành nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Châu Á được chuyển giao công nghệ tiên tiến từ châu Âu.

2. Nguyên liệu tạo thành

Thay vì sử dụng những chất liệu truyền thống như inox hay gỗ kém chất lượng, lỗi thời theo thời gian thì chậu rửa Caesar đã sử dụng sứ hiện đại và có độ bền bỉ theo thời gian.

3. Ưu điểm của chậu rửa Caesar

Những chậu rửa được làm bằng inox hay gỗ tuy vẫn đạt được những tiêu chí sản phẩm cũng như giá cả, nhưng có thể không mang tới nhiều sự hài lòng của phần lớn khách hàng. Đến với chậu rửa Caesar, được làm bởi những chất liệu hiện đại nhất và luôn mang tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối. Chất liệu sứ sang trọng, bóng sáng và vệ sinh cực dễ dàng.
 

Sử dụng công nghệ FFC tạo ra những sản phẩm có đường nét sắc sảo, mang vẻ đẹp hiện đại, sinh động và đa dạng cả về kiểu dáng mang tới vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt đối.

Ngoài ra, sản phẩm luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên môn về độ bền và sự trường tồn với thời gian, chịu được nhiều môi trường nhiệt độ thời tiết. Đặc biệt rất phù hợp với không gian nhà tắm không phân biệt bình dân hay sang trọng.

Tags : caesar, chậu rửa caesar, chậu rửa lavabo caesar, lavabo caesar, thiết bị vệ sinh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục