Làm thế nào để chọn bồn rửa nhà bếp đẹp và tiện lợi

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 28/10/2020

   Khi mua sắm và lựa chọn hàng loạt các thiết bị, đồ dùng nhà bếp cần thiết bạn sẽ có hàng loạt thứ phải mua như bếp, tủ bếp, bàn bếp......thiết bị gia dụng...Trong đó có 1 thứ mà bạn sử dụng nhiều hơn cả những những thiết bị khác đó là bồn rửa nhà bếp.

Việc chọn một chiếc bồn rửa hoàn hảo có thể mất nhiều thời gian như việc bạn lựa chọn mặt bàn. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn chọn vật liệu, kiểu dáng và cách lắp phù hợp cho bồn rửa nhà bếp mới của bạn.

1. Kiểu bồn rửa

Hiện nay bồn rửa bát phổ biến nhất là kiểu bồn âm bàn, loại bồn này chiếm ưu thế  hơn so với những kiểu bồn khác. Và trên thị trường nó cũng được tất cả người tiêu dùng lựa chọn. Bồn rửa nhà bếp sẽ có 2 lựa chọn chính cho bạn đó là bồn đôi hoặc bồn đơn. Ngoài ra, bồn nhà bếp còn được thiết kế thêm 1 phần để đồ nhỏ nhỏ bên sườn giúp bạn đễ dàng hứng nước trước khi cất,  hay còn gọi là bồn có khay hứng. Chất liệu bồn nhà bếp cũng khá phong phú như bồn rửa nhà bếp bằng sứ, inox, thép không gỉ....

2. Kích thước bồn 

  Bồn nhà bếp có đầy đủ kích thước từ bé nhất là 40cm đến lớn nhất là 90cm cho bạn lựa chọn. Với gia đình đông người bạn có thể lựa chọn bồn nhà bếp đôi giúp bạn có thêm nhiều diện tích để rửa đồ lớn như chảo xào, nồi...... Và ngược lại. Với bồn rửa bát đôi cũng có khá nhiều lựa chọn như bồn đôi 1 hố lớn 1 hố bé, hay bồn đôi có 2 hố kích thước bằng nhau. Khi bạn chọn kích thước bồn chỉ cần bạn chú ý kích thước bàn bếp và mục đích sử dụng, hay số lượng người trong gia đình bạn là bạn sẽ chọn được bồn nhà bếp phù hợp.

3. Lắp đặt

  Cho dù bạn chọn loại bồn rửa nào, bạn sẽ phải quyết định xem bạn muốn có một bồn rửa không lắp đặt hoặc một bồn rửa bát âm bàn. Nếu bạn đang có ngân sách cho chi phí lắp đặt nhà bếp của mình, thì bồn rửa âm bàn có thể là một lựa chọn phù hợp. Chậu rửa âm bàn vào tương thích với mọi loại mặt bàn vì nó chỉ cần thả vào lỗ khoét trên mặt bàn của bạn. Vành của bồn rửa sẽ nằm trên mặt bàn và vòi nước cũng sẽ được lắp trên vành bồn.

Với những hướng dẫn trên bạn có thể lựa chọn bồn rửa tốt nhanh nhất cho cả gia đình rồi đúng không. Đừng quên tiếp tục theo dõi và mua sắm các sản phẩm hot nhất tại Bùi Minh, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho các bạn qua hotline 096845885 khi cần.

Tags : bồn nhà bếp, bồn rửa bát, bồn rửa bát 1 hố, bồn rửa bát 2 hố, bồn rửa bát inox, Bồn rửa bát đôi, bồn rửa bát đơn, bồn rửa chén, bồn rửa chén bát inox, bồn rửa nhà bếp, chậu rửa bát inox, chậu rửa inox
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục