Làm thế nào để chọn được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng

Đăng bởi Bùi Minh vào lúc 13/11/2021

 

Thiết bị vệ sinh Caesar đã rất phổ biến tại thị trường với nhiều mẫu mã, đang dạng chất lượng và kiểu dáng. Chính vì vậy mà việc bị làm giả, làm nhái là chuyện có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến thương hiệu và cả phía người dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt và lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số mẹo sau đây.

 

 

Thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng có nguồn gốc từ Đài Loan, nên có nhiều điểm khác biệt chỉ cần để ý kỹ là có thể phát hiện ra sự khác khác biệt giữa hàng thật và hàng giả, hàng nhái. Một số chi tiết các bạn cần lưu ý:

+ Điểm đầu tiên phải lưu ý chính là tem chống hàng giả và kèm theo phiếu bảo hành. Thời hạn bảo hành của mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar sẽ khác nhau. Trái lại với hàng nhái thì sẽ không có tem chống giả chính hãng cùng thẻ bảo hành đi kèm.

+ Trên bao bì của sản phẩm chính hãng bên ngoài sẽ được in đầy đủ thông tin sản phẩm như tên, mã sản phẩm cách sử dụng và xuất xứ. Chữ in rõ ràng và sắc nét. Mặt khác, Caesar hàng nhái thì không có những điểm này.

+ Mỗi sản phẩm chính hãng luôn có logo 2 màu rất rõ nét, chuẩn và đúng cách. Trái lại, với hàng giả thì logo in một màu, không có tính thẩm mỹ. Nếu bạn lo lắng chọn sai sản phẩm thì đừng bỏ qua chi tiết nhỏ này nhé.

+ Các thiết bị vệ sinh Caesar được làm từ sứ cao cấp, nên nhìn từ bên ngoài bền mặt luôn sáng bóng. Còn với hàng giả thì lớp men mỏng, dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng.

 

Thiết bị vệ sinh Caesar

 

Thiết bị vệ sinh Caesar có độ phủ sóng lớn, nên việc đăng ký làm đơn vị phân phối cũng khá là phổ biến tại thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh các đơn vị nhận phân phối hàng chính hãng, vẫn tồn tại những nơi sẵn sàng vì lợi nhuận mà cung cấp hàng nhái, chất lượng kém tới khách hàng. Đấy là lý do tại sao khách hàng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ mua để yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Bùi Minh tự tin là một trong những đơn vị uy tín dẫn đầu trong ngành cung cấp thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng với nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Từ các sản phẩm chính như bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi sen,... chúng tôi đều có.

Đặc biệt đến với Bùi Minh khách hàng luôn được nhận được giá tốt nhất, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. Không phải lo lắng sau thời gian sử dụng xảy ra hỏng hóc vì thời gian bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm và được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Việc sử dụng hàng nhái kém chất lượng có thể giá thành rẻ hơn, nhưng mặt khác sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu, dùng lâu dài sẽ bị hỏng hóc khiến khách hàng phải thay đổi sản phẩm mới, tốn thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, trải nghiệm tuyệt vời và bền bỉ hơn.

Tags : caesar, caesar giá rẻ, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh caesar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục