Làm thế nào để làm sạch bàn chải nhà vệ sinh

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 12/06/2021

   Bàn chải vệ sinh là phụ kiện phòng tắm quan trọng bởi nó giữ và duy trì sự sạch sẽ cho phòng tắm nhà bạn. Bàn chải nhà vệ sinh nên được thay thường xuyên theo yêu cầu để đảm bảo rằng sự hao mòn không làm giảm hiệu quả của chúng. Tuy nhiên, một bàn chải được bảo dưỡng tốt sẽ có rất nhiều tuổi thọ. Để cung cấp cho bàn chải vệ sinh của bạn một chút sự bảo dưỡng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách làm sạch chổi vệ sinh.

Cách làm sạch bàn chải bằng hóa chất

  • Bàn chải nên được khử trùng từ ba đến sáu tháng một lần - ít nhất! Nếu bạn có một hộ gia đình đông người bạn có thể phải làm như vậy thường xuyên hơn. Bao lâu bạn làm sạch bàn chải của bạn thực sự là tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tuy nhiên, một bàn chải được bảo dưỡng tốt sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với một bàn chải bị rụng. Lên lịch dọn dẹp thường xuyên để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua quy trình quan trọng này.
  • Đầu tư vào chất tẩy rửa vệ sinh chống vi khuẩn có công thức đặc biệt để xử lý chất bẩn và phân mà chổi vệ sinh buộc phải tiếp xúc. Như chúng ta đã biết, nhà vệ sinh trong phòng tắm là bể chứa ô nhiễm. Vì vậy, chất tẩy rửa chống vi khuẩn thích hợp sẽ tiêu diệt các vi trùng xấu nhất có khả năng sống và sinh sản trong bàn chải của bạn!

Cách làm sạch bàn chải bằng nguyên liệu tự nhiên

  • Bạn cũng có thể kết hợp pha chế của riêng mình (giấm) hoặc sử dụng thuốc tẩy cũ thông thường và chỉ cần ngâm bàn chải vào ngăn chứa riêng. Chúng tôi thích nhỏ sản phẩm vào bồn cầu và để bàn chải ngâm ở đó (tất nhiên chỉ khi bồn cầu đã được làm sạch). Hoặc đặt bàn chải vào một cái xô, thoa giấm, thuốc tẩy hoặc dung dịch của bạn với một ít nước nóng và để ngâm trong tối thiểu một giờ. Nếu bạn ngâm bàn chải trong bồn cầu, bạn sẽ cần để bàn chải ngâm trong vài giờ. Lợi ích là bạn cũng sẽ có một nhà vệ sinh mới tinh cũng như bàn chải!
  • Sau khi ngâm mạnh và nhẹ nhàng, bạn nên rửa bàn chải của mình một lần nữa bằng ống mềm hoặc đổ nước sạch lên bàn chải và để bàn chải khô trong không khí.
  • Học cách để ý đến sự hao mòn. Khi chất lượng của bàn chải bắt đầu giảm sút, hãy tìm kiếm một chiếc bàn chải mới thay thế.

Một số mẹo làm sạch khác

  • Mua một bàn chải nhà vệ sinh mới trước khi bàn chải cũ của bạn mòn hoặc gãy rụng quá nhiều. Bằng cách đó, bàn chải mới của bạn có thể bắt đầu hoạt động khi được yêu cầu.
  • Phun bàn chải bằng bình xịt khử nhiễm để diệt sạch bụi bẩn còn sót lại.
  • Việc lạm dụng chất tẩy trắng không thân thiện với môi trường do đó nếu bạn có dấm dự phòng hãy sử dụng nó.
Tags : bàn chải cọ bồn cầu, bàn chải nhà vệ sinh, cọ bồn cầu, cọ toi lét, cọ vệ sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục