Làm thế nào để lắp đặt bồn tắm sục khí massage

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 27/02/2021

    Bạn muốn thêm sự hấp dẫn và không khí spa tại nhà thì việc lắp đặt thêm bồn tắm sục khí massage là điều nên có trong không gian phòng tắm của ban. Lợi ích của bồn tắm sục khí này là mang lại cảm giác thư giãn, tuần hoàn máu, lưu thông máu thâm chí còn làm giảm các triệu chứng đau lưng, đau cơ, xương khớp. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo chọn bồn tắm phù hợp cho mình và được lắp đặt đúng cách nếu bạn muốn tận dụng tối đa lợi ích của nó. 

Bồn tắm sục khí massage là gì?

Là loại bồn có các vòi phun ở hai bên thành bồn tắm hoặc vỏ bồn tắm. Những vòi phun này bơm nước trở lại bồn tắm để tạo ra cảm giác thư giãn giống như bể sục mà bạn thường chỉ thấy ở spa. Để hoạt động, bồn hút nước từ bồn tắm, cấp nước vào một máy bơm, sau đó đẩy nước trở lại qua các vòi phun. Với các nút điều khiển nằm trên bảng điều khiển bên cạnh hoặc boong của bồn tắm, bạn có thể kiểm soát dòng nước và sức mạnh của các tia nước để tạo ra một trải nghiệm cực kỳ thư giãn và tràn đầy sinh lực.

Lắp đặt bồn sục khí massage có khó không?

Vì bồn tắm masage phức tạp hơn một chút so với bồn tiêu chuẩn nên việc lắp đặt loại bồn tắm này tốn nhiều thời gian hơn một chút. Nó đi kèm với động cơ trong máy bơm nên cần đòi hỏi sự chuyên nghiệp của các thợ lắp đặt điện nước.

Làm thế nào để lắp đặt một bồn tắm massage ?

Sau khi tháo bồn tắm hiện có của bạn, người lắp đặt sẽ bố trí bồn massage của bạn ở vị trí thích hợp để có thể thực hiện các kết nối liên quan. Trước khi lắp đặt, máy bơm và đường ống đã được thiết lập sẵn, giúp đơn giản hóa quy trình lắp đặt.

Ống từ công tắc bật-tắt khí nén chỉ cần được kết nối với công tắc không khí của máy bơm trong hộp điều khiển trước khi kết nối điện được thực hiện. Một thợ điện có trình độ có thể kết nối bồn tạo sóng của bạn với bảng mạch chính hoặc từ vòng ổ cắm bên ngoài phòng tắm.

Đồng thời, các phụ kiện bổ sung hay đi kèm như đèn chiếu sáng....có thể được lắp đặt để thêm phần hoàn thiện cho bồn massage của bạn.

Chi phí lắp đặt là bao nhiêu?

Mọi người có xu hướng cho rằng lắp đặt bồn massage là một lựa chọn đắt tiền, nhưng thật đáng ngạc nhiên, việc lắp đặt bồn tắm này không tốn nhiều tiền hơn so với lắp đặt bồn tắm tiêu chuẩn. Thông thường, bạn sẽ phải trả khoảng 500 tới hơn 1 triệu để lắp đặt một bồn tắm tiêu chuẩn, trong khi việc lắp đặt một bồn massage có thể lên tới khoảng 2 tới 3 triệu. Khi bạn xem xét sự sang trọng nâng cao liên quan đến bồn massage, chi phí lắp đặt bổ sung là tối thiểu, đặc biệt nếu bạn đang cải tạo phòng tắm của mình cùng một lúc.

Có thực sự nên dùng bồn tắm massage không?

Bồn massage có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng tắm nào. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn có thể tạo một phòng tắm riêng khi chọn các kiểu dáng như: Bồn tắm CEASAR MT211SAL/SAR có kích thước 1720 x 900 x 600 với hệ thống xoáy nước hoặc bồn tắm đôi CAESAR MT7180C​​​​​​​ kích thước 1800 x 1200 x 550 với hệ thống sục khí, đèn cực hiện đại.  Ngoài ra, nếu bạn muốn tận dụng tối đa không gian có sẵn, bạn có thể chọn các kiểu dáng vừa phải như bồn tắm massage 1.7M Chân Yếm CAESAR MT0870L/R.

Hầu hết các chủ nhà chọn trang trí lại phòng tắm của họ vài năm một lần, vì vậy rất đáng để chọn một chiếc bồn tắm sẽ bền lâu. Hơn nữa - điều quan trọng là chọn đồ đạc và phụ kiện mà bạn sẽ thích sử dụng hàng ngày.

Cho dù bạn là một người thích tập gym muốn giảm đau nhức cơ hay đơn giản là bạn muốn thư giãn và xả hơi vào cuối một ngày dài, bồn tắm sẽ tạo thêm một chút sang trọng cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng về một bồn tắm massage sục khí nhưng ý nghĩ về việc lắp đặt phức tạp và tốn kém đã khiến bạn nản lòng, hãy sẵn sàng suy nghĩ lại. Với sự trợ giúp từ các thợ sửa ống nước và thợ điện chuyên nghiệp, việc lắp đặt bồn hầu như nhanh chóng như lắp đặt bồn tắm tiêu chuẩn và cũng sẽ không tốn nhiều chi phí hơn. Đối với giá trị mà chúng mang lại, lựa chọn bồn tắm massage là một cách tuyệt vời để nâng cao ngôi nhà của bạn và biến phòng tắm của bạn thành một nơi nghỉ dưỡng sang trọng giống như spa.

Tags : bồn tắm caesar, bồn tắm caesar giá rẻ, bồn tắm giá rẻ, bồn tắm massage, bồn tắm massage caesar, bồn tắm sục khí, bồn tắm sục khí massage, bồn tắm tạo sóng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục