Làm thế nào để phòng tắm trông lớn hơn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 20/11/2020

  Một phòng tắm lớn hơn và thoáng mát hơn nằm trong danh sách mong muốn của nhiều chủ nhà, nhưng để có được một phòng tắm, bạn sẽ cần phải có một khoản ngân sách lớn. Để được cái nhìn lớn hơn bạn không cần phải cải tạo để có được phòng tắm lớn hơn trong mơ. Đọc bài viết dưới đây để biết một số thủ thuật thị giác về phòng tắm rộng dãi.

Có nhiều cách để làm cho phòng tắm của bạn trông rộng hơn mà không cần đập bỏ tường. Ví dụ, những chiếc gương được đặt ở vị trí chiến lược có thể khiến phòng tắm của bạn có kích thước gấp đôi. Màu sắc cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn; bằng cách giữ cho các bức tường và bàn trang điểm của bạn có cùng một tông màu, mắt có thể quét căn phòng mà không bị gián đoạn bởi bóng râm tương phản.

Một cách khác để giúp mắt di chuyển lên trên và tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn là thêm đèn vào hai bên gương của bàn trang điểm. Không chỉ vậy, loại đèn chiếu sáng này sẽ giúp các hoạt động như cạo râu và trang điểm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù tất cả các thủ thuật này đều hiệu quả, nhưng ánh sáng tốt nhất cho phòng tắm của bạn là loại tự nhiên.

Ánh sáng tự nhiên là một trong những cách tốt nhất để làm cho phòng tắm của bạn trông rộng hơn. Một cửa sổ phòng tắm trong bức tường tắm có thể mang lại một cái nhìn thư giãn, nhưng đó không phải là tất cả. Nhờ nghiên cứu, chúng tôi nhận thức được rằng ánh sáng tự nhiên có nhiều lợi ích đối với cơ thể chúng ta. Chỉ cần vài phút tiếp xúc với ánh nắng trên da là đủ để cơ thể sản xuất ra nhu cầu vitamin D hàng ngày.

Ánh sáng tự nhiên hoặc toàn phổ cũng được cơ thể chúng ta sử dụng theo những cách khác. Trên thực tế, cơ thể không thể hoạt động ở mức tối ưu nếu không có nó. Khi nó đập vào mắt chúng ta, mỗi bộ phận chứa ánh sáng tự nhiên sẽ được sử dụng bởi một số quá trình trong cơ thể.

Như bạn thấy, việc kết hợp ánh sáng tự nhiên vào thiết kế nội thất có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn hiện không có bất kỳ cửa sổ nào trong phòng tắm của mình, thì việc thêm dù chỉ một cửa sổ nhỏ trong phòng tắm của bạn có thể là một cách tuyệt vời để có được cái nhìn và cảm giác rộng hơn khi bạn được hưởng lợi từ phổ ánh sáng đầy đủ.

Thiết kế phòng tắm với ánh sáng tự nhiên chắc chắn có thể cải thiện sức khỏe và làm cho phòng tắm của bạn trông lớn hơn rất nhiều, nhưng vữa có thể thu hút nấm mốc gây hại cho sức khỏe và không thể làm sạch

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục