Lắp đặt bồn cầu Caesar và những điều lưu ý

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 23/11/2022

Lắp đặt bồn cầu là điều rất cần phải chú ý. Bởi thiết bị này không dễ gì để thay đổi hướng, và rất ít khi cần thay thế, hơn thế, là nơi vệ sinh nên không phải lúc nào bạn cũng muốn phải sửa chữa. Để không gặp những trục trặc khi sử dụng, bạn cần lưu ý việc lắp đặt bồn cầu.

 

Cách lắp đặt bồn cầu Caesar

Chuẩn bị mặt bằng để lắp đặt bồn cầu

Trước khi lắp đặt bồn cầu Caesar tại nhà, mặt bằng là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn mặt bằng lắp đặt đồng nghĩa với việc quyết định loại bồn cầu Caesar. Đối với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, các bạn nên chọn những loại bồn cầu sao cho tiện lợi và phù hợp với không gian nhỏ nhắn của căn phòng. Còn đối với những nhà vệ sinh có diện tích lớn và có mặt bằng lắp đặt thỏa mái thì khách hàng có thể an tâm lựa chọn các dòng sản phẩm bồn cầu Caesar có kích thước lớn và tiện lợi cho người sử dụng.

Định vị bồn cầu Caesar

Cách lắp đặt bàn cầu Caesar khá đơn gian nếu chúng ta tuân thủ theo đúng các nguyên tắc lắp đặt. Đó là lắp đặt bồn cầu sao cho bệ bồn cầu được đặt vào đúng tâm lỗ xả của thân cầu. Tiếp theo, khách hàng nên cạnh thật phẳng và ấn nhẹ để định vị bàn cầu Caesar.

 

 

Trát vữa xung quanh bồn cầu

Sau khi khách hàng đã định vị bàn cầu Caesar, các bạn cần phải trát vữa xung quanh bồn cầu. Độ rộng của vữa được trát quanh bồn cầu sẽ có kích thước là khoảng 30 mm với độ dày là 12 mm

Lắp đặt chân bồn cầu Caesar

Khâu cuối cùng trong việc lắp đặt bàn cầu Caesar đó chúng là lắp chân bồn cầu. Đây là bước quan trọng nhất để hoàn thiện việc lắp bàn cầu Caesar. Khách hàng phải dùng thước ligo để canh chỉnh sao cho chân bồn cầu được lắp đặt trùng với vị trí đã định vị ở trên.

Như vậy, đó là 4 bước lắp đặt bàn cầu Caesar đơn giản và đầy đủ nhất. Nếu tuân thủ theo các bước trên thì khách hàng sẽ có thể tự mình lắp bàn cầu Caesar tại nhà.

Một số lưu ý trong lắp bồn cầu Caesar

Tránh lắp bồn cầu đối diện nhà vệ sinh

Trước hết, trong cách cách lắp đặt bàn cầu Caesar, để giữ thẩm mỹ cho nhà vệ sinh, các bạn không nên đặt bồn cầu đối diện với cửa ra vào. Vì sao lại như vậy? Bởi vì, nếu đặt bồn cầu như thế thì mỗi lần mở cửa, hình ảnh chiếc bồn cầu sẽ đập thẳng vào mặt bạn khiến cho người đối diện sẽ cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, việc lắp đặt bàn cần Caesar sẽ ảnh hưởng tới yếu tố phòng thủy trong gia đình và làm gia chủ bị thất thoát tiền bạn trong kinh doanh và trong cuộc sống.

 

 

Tuyệt đối tránh lắp bồn cầu gần tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng và vất vả. Nếu đặt bồn cầu cạnh phòng ngủ, các bạn sẽ có cảm giác khó chịu vì những nguyên nhân:

  • Tiếng ồn do xả nước của các thành viên trong gia đình sau khi đi vệ sinh
  • Tiếng nắp bồn cầu bị đập vào thành bồn cầu do người sử dụng không cẩn thận.
  • Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài thì các bạn có thể bị mắc chứng đau đầu, khó ngủ.

Tuyệt đối không được đặt bồn cầu gần bếp nấu ăn

Nếu các bạn đặt bồn cầu Caesar đối diện với bếp, việc này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy trong gia đình. Khi chúng ta đặt bồn cầu và bếp đối diện nhau, chúng sẽ sinh ra nhiều nguồn năng lượng hỗn độn vô hình trong gia đình. Đây là một năng lượng xấu khiến cho các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên mắc các chứng bệnh như rối tiêu hóa.

 

 

Tags : bon cau caesar, bồn cầu caesar, lắp đặt bồn cầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục