Lợi ích của đĩa gốm trong vòi phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 16/09/2021

  Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích trong việc giúp bạn hiểu rằng vòi đĩa sứ sẽ là một yếu tố bổ sung chi phí cho phòng tắm của bạn. Việc sử dụng đĩa gốm trong cấu tạo vòi phòng tắm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Và chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của chúng ngay dưới đây.

  • Không còn nhỏ giọt hay rò rỉ khi sử dụng vòi

  • Không còn vòng đệm cao su khó sử dụng nữa

  • Lắp đặt nhanh chóng chỉ vài phút

  • Được thiết kế để tồn tại suốt đời

  • Vòi tắt hoàn toàn với ít lực hơn

Vòi có đĩa gốm có giá thành rẻ không?

Trên thực tế, phần lớn các vòi trong phòng tắm ngày nay được tạo ra bằng cách sử dụng hộp đựng đĩa gốm. Chỉ có một số rất ít, thường là theo kiểu truyền thống vẫn sử dụng những vòi rửa nén. Một số vòi phòng tắm hiện đại rất rẻ vẫn sử dụng các vòi rửa này, nhưng về lâu dài, một vòi rẻ tiền sẽ chỉ khiến bạn tốn thêm tiền. Vì vậy, việc đầu tư vào một vòi tốt là điều không cần bàn cãi. 

Công nghệ đĩa gốm hoạt động như thế nào?

Hộp mực đĩa gốm chỉ đơn giản là hai đĩa gốm có lỗ thông qua chúng. Một đĩa được cố định tại chỗ trong khi đĩa kia di chuyển bằng tay cầm. Khi cả hai đĩa thẳng hàng, nước được phép chảy qua vòi. Khi chúng không còn thẳng hàng, nước sẽ dừng lại.

Hộp mực đĩa gốm sẽ không bao giờ hỏng và nó hoạt động tốt trong suốt quá trình bạn sử dụng. Nhưng nó phụ thuộc vào áp suất hay chất lượng của nước của bạn và chất lượng của chính vòi. Một vòi rẻ tiền, ngay cả với đĩa gốm, sẽ bị mòn theo thời gian.

Kết lại bạn nên chọn vòi phòng tắm có đĩa gốm bằng sứ bởi chúng giúp bạn vừa tiết kiệm được ngân sách vừa có vòi hoạt động tốt trong thời gian dài.

Tags : vòi chậu, vòi chậu caesar, vòi lavabo, vòi phòng tắm, đĩa gốm trong vòi chậu, đĩa gốm vòi phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục