Lựa chọn thiết bị vệ sinh: Đừng để “tiền mất tật mang”

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 22/04/2019

Ưu tiên phong cách đương đại và đơn giản

Tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người và thiết kế của căn nhà mà cách lựa chọn thiết bị vệ sinh lại đi theo hướng khác nhau. Nhưng an toàn nhất là chọn các thiết bị có phong cách đương đại và đường nét đơn giản. Điều này giúp khu phụ nhà bạn luôn có vẻ hiện đại và bạn cũng không tốn kém chi phí hay thời gian để thay đổi thiết bị vệ sinh chỉ vì nó đã trở nên “lỗi mốt”. Thiết kế đơn giản cũng phù hợp với khu phụ có diện tích nhỏ.

Các mẫu thiết kế tối giản nhưng tinh tế và sang trọng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Hè năm nay, một số hãng đã nhanh nhạy ra mắt các bộ sưu tập theo phong cách này. “Nhanh chân” nhất là thương hiệu INAX khi ngay trong tháng 6 hãng này đã ra mắt hai bộ sưu tập series 500 và 2000 bao gồm các sản phẩm vòi chậu và sen tắm. Điểm nổi bật trong thiết kế của các sản phẩm này là vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát được thể hiện qua đường nét mảnh mai nhưng không kém phần chắc chắn và sang trọng.

PEAR_TRU_2403 (trong voi chau)

XTREME_TRU_2369
SEN VÒI-02

Để tối đa hóa không gian, vòi chậu INAX có vị trí đầu tay gạt nâng cao, tạo không gian sử dụng thoải mái hơn cho người dùng, khoảng cách từ đầu vòi đến bề mặt lắp đặt cao cho nhiều sự lựa chọn chậu rửa. Vòi xả chậu có thể xoay 180 độ, vòi hoa sen tiết kiệm không gian, tránh va chạm cơ thể.

Hãy chú ý tới những tính năng “thông minh”

Phòng tắm với chức năng thư giãn, chăm sóc bản thân hàng ngày, là lí do để chũng ta nên quan tâm tới những sản phẩm có kèm các tính năng cao cấp giúp hưởng thụ cuộc sống.

vòi sen trang 64

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục