Lựa Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Sao Cho Thông MInh

Đăng bởi Miss Hằng vào lúc 19/07/2019

     Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn ra sao, chọn thế nào để tốt cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa ngoài thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng lại càn khó khăn để lựa chọn hơn.

     Qua bài viết này CAESAR Bùi Minh mách bạn cách lựa chọn thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp,chất liệu tốt, chính hãng nhé. Vì thiết bị rất nhiều loại nên tôi chỉ nói sơ về những thật cần thiết như bồn cầu chậu rửa, vòi bếp, vòi chậu, sen tắm chung thôi nhé.

Chất liệu của những thiết bị này rất đa dạng nên bạn có thể chọn thiết bị có những chất liệu như sau :

1. Thiết bị vệ sinh có chất liệu bằng sứ

Những chất liệu này sản xuất ra bồn cầu, chậu rửa mặt nên độ bền của nó khá cao, chất liệu sứ còn cho bề mặt sản phẩm sáng bóng, không bị bám bẩn, hay những vết ố, ngoài ra công nghệ trong men sứ cũng rất hiện đại, công nghệ kháng khuẩn ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh.

Đặc biệt thiết bị vệ sinh bằng sứ trong ngước đưọc sản xuất rất nhiều nên banj có thể mua trong nước mà giá thành lại hợp lý.

2. Thiết bị vệ sinh bằng đá tự nhiện hoặc nhân tạo

Đá tự nhiên hoặc nhân tọa thì chỉ sản xuất ra bồn rửa mặt hoặc bồn tắm nhưng giá thành của nó khá cao và bị thấm nước do không được phủ 1 lớp chống thấm trên bề mặt, dễ bị vỡ khi va chạm mạnh

Còn đá nhân tạo thì không nung sử dụng 70% bộ đá, 30 keo resin gốc polymer làm chất kết dính. Đặc điểm không nung khiến thiết bị vệ sinh bằng đá nhân tạo dễ chế tác thành hình khối hơn nhiều, thậm chi là nối liền các thiết bị vệ sinh khác nhau.

3. thiết bị vệ sinh bằng Inox, nhựa

Chất liệu này thường thì chỉ sản xuất ra vòi sen, vòi bếp, sen tắm cũng có thế sản xuất ra thiết bị vệ sinh nhưng giá thành rất cao mà tôi thấy rất ít người sử dụng, tôi khuyên các bạn thiết bị vệ sinh bằng sứ vẫn là đẽ dàng và thông dụng nhất.

Chất liệu inox hay nhựa rất bền nên sản xuất ra các loại sen vòi là hợp lý và tính năng của chất liệu cũng được sử dụng đáng kể để tăng tuổi thọ của sản phẩm vì là sen vòi chậu rất hay được sử dụng thường xuyên.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : bồn cầu caesar, bồn tiểu caesar, caesar, chậu rửa caesar, thiết bị vệ sinh, thiết bị vệ sinh caesar, vòi chậu caesar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục