Lựa chọn vòi hoa sen cho phòng tắm nhỏ

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 18/03/2020

Mua một bộ dụng cụ tắm hoàn chỉnh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc. Đối với phòng tắm nhỏ hơn, nên đầu tư một bộ vòi hoa sen sang trọng hơn một chút, để bù đắp cho việc thiếu không gian! Đại lý Caesar có một loạt các mẫu sen tắm có sẵn, hoạt động tuyệt vời trong phòng tắm nhỏ hơn, giúp bạn tận hưởng vòi hoa sen cho dù phòng tắm của bạn như thế nào.

Thanh trượt 

Đường ray trượt thường là lựa chọn rẻ nhất khi nói đến bộ dụng cụ tắm, và hoạt động tốt trong các vòi hoa sen nhỏ hơn. Chúng có thể được mua trong một loạt các thiết kế để phù hợp với trang trí phòng tắm của bạn, cho dù đó là cổ điển hay hiện đại. Sen tắm thanh trượt Viglacera Vg519 này là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm tối giản hơn. Nó có một thiết bị cầm tay mái chèo, kết thúc chrome phong cách và vòi hoa sen linh hoạt. Chiều cao dễ điều chỉnh làm cho nó hoàn hảo cho cả người cao và người thấp hơn, đồng thời đảm bảo dễ dàng vệ sinh.

Nếu bạn có một phòng tắm truyền thống hơn, thanh trượt sen tắm TOTO  là bộ đồ tắm dành cho bạn. Nó phù hợp cho cả áp lực nước thấp và cao, có nghĩa là không có sự thỏa hiệp về sự sang trọng và trông tuyệt vời trong phòng tắm theo phong cách cổ điển. Nó cũng bao gồm một khuỷu tay ổ cắm trên tường, dọc theo đường ray trượt, một ứng cử viên hàng đầu cho một phòng tắm truyền thống nhỏ hơn.

 

Sen tắm âm tường

Một đầu vòi hoa sen cố định và van che giấu cũng hoạt động tốt trong một vòi hoa sen tiết kiệm không gian. Chúng chiếm không gian hạn chế, và cung cấp cho thác nước cảm thấy tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Đây là vòi sen tắm âm tường CAESAR BS641 là một cách hoàn hảo cho  bất kỳ tắm nhỏ hơn. Thiết kế hình vuông rất phong cách và hiện đại, và bạn cũng có thể kiểm soát lưu lượng nước và nhiệt độ do đó không cần phải giải quyết bất cứ điều gì ngoài sự hoàn hảo!

Nó cũng bao gồm một vòi dài 1,5 mét giúp bạn dễ dàng tắm mà không bị ướt tóc. Chọn từ các kích cỡ khác nhau của cả vòi sen và cánh tay, tất cả trong một kết thúc chrome đáng yêu, và thưởng thức.

 

Tay Sen tắm mimi

Những người bạn thực sự bị giới hạn về không gian có thể xem xét một bộ vòi hoa sen nhỏ. Mặc dù những điều này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ vòi sen bình thường, nhưng nếu bạn thực sự ở chế độ tiết kiệm không gian, bạn có thể chọn một thiết bị cầm tay tắm độc lập. Đây là một lựa chọn, với thiết kế độc đáo và chrome thông minh kết thúc của nó giúp giữ cho tắm và phòng tắm của bạn như tối giản càng tốt. Với kiểu dáng đẹp, hiện đại và lớp mạ crom sáng bóng, đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trong phòng tắm rất nhỏ.

 

Bạn có thể cảm thấy các lựa chọn của mình bị hạn chế khi có vòi sen nhỏ cho phòng tắm nhỏ, nhưng chúng tôi hy vọng bài đăng này đã đảm bảo với bạn rằng có rất nhiều tùy chọn có sẵn. Mặc dù  tối giản là lựa chọn tắm phổ biến nhất cho không gian phòng tắm nhỏ hơn, nhưng chắc chắn đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Tối ưu hóa không gian của bạn bằng cách sử dụng nhiều đồ đạc được thiết kế dành riêng cho không gian nhỏ hơn có nghĩa là bạn có thể tự do sáng tạo hơn một chút, trong khi vẫn giữ được cảm giác phòng tắm sang trọng.

Liên hệ mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng giá tốt qua hotline: 0968.458.885

Tags : cách chọn vòi sen tắm, chọn vòi hoa sen cho phòng tắm nhỏ, vòi hoa sen, vòi sen tắm, vòi sen tắm giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục