Lý do bạn nên dùng sen cây thay cho sen thường

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 14/09/2022

Sen cây với những thiết kế hiện đại tích hợp cả phần sen thường nên đó là thiết bị đáng sử dụng nếu bạn có điều kiện và không gian phù hợp.

 

Lý do bạn nên dùng sen cây

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Xét về mặt thiết kế, sản phẩm sen cây tắm đứng giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn. Với thiết kế ngày càng đa dạng, vòi nước tắm đứng phù hợp với mọi phòng tắm khác nhau.

Tích hợp nhiều thiết bị trên cùng một sản phẩm

Nếu như sen tắm thông thường chỉ gồm bát sen và vòi nước thì sản phẩm sen cây tắm có thêm các bộ phận như: van điều chỉnh hướng, van điều chỉnh nóng lạnh,… giúp thao tác trong khi tắm trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Nhiều tính năng hữu ích

Ngoài thiết kế bát sen to, xả lượng nước mạnh và êm ái hơn vòi nước thường, vòi nước tắm còn có nhiều ưu điểm về tính năng. Những ưu điểm của vòi nước tắm có thể kể đến như:

  • Tính năng massage, giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng
  • Tính năng điều chỉnh nhiệt độ nước tự động, phù hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau.

Các loại sen cây

Sen tắm âm tường, âm trần

Sen tắm âm tường là loại vòi sen thường thấy tại các công trình nhà tắm hiện đại, cao cấp. Dây sen được lắp đặt âm tường, tạo nên sự thoáng đãng cho không gian phòng tắm. Tuy nhiên, nhược điểm sản phẩm này là bát sen sẽ được gắn cố định, do đó phải tính toán kỹ vị trí hợp lý trước khi lắp đặt.

 

 

Sen thuyền nóng lạnh

Sen thuyền có thiết kế khá giống với sen cây, tuy nhiên có tích hợp thêm phần phun nước ở thân sen. Thông thường, sen thuyền sẽ bao gồm chức năng massage. Người sử dụng sẽ điều chỉnh được việc xả nước để chọn các chức năng massage thích hợp nhất.

Vòi nước đứng nóng lạnh

Vòi sen tắm nóng lạnh là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Ưu điểm của vòi sen đứng là rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế và nhỏ gọn, thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Tags : có nên dùng sen cây, sen cây, sen tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục