Lý do nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 10/06/2021

  Hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại và tiên tiến ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, nó được chỉ đạo bởi sự quan tâm chủ đạo về môi trường. Đồng thời, chính là không thể khoe khoang sự rẻ tiền của nó mặc dù nhiều người cho rằng đó là sự lãng phí tiền bạc. Tuy nhiên, một ngày nào đó, những hệ thống như vậy rất có thể sẽ là thứ bắt buộc đối với tất cả các chủ sở hữu ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chuyển sang sử dụng bình thái dương năng vào năm 2021.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Hầu hết các máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo cách sau. Hệ thống luân chuyển nước qua các bộ thu nhiệt, nơi nó được làm nóng chủ yếu bằng nhiên liệu - mặt trời. Sau đó, nước đi qua một bộ trao đổi nhiệt được tìm thấy trong bể. Sau đó, một chất lỏng không đóng băng được đưa trở lại bộ thu. Do đó, bạn có thể tiếp cận nguồn nước nóng mà không cần đến bất kỳ khí gas nào. Tìm hiểu thêm về các bộ phận của nó.

Những đơn vị khổng lồ này có hai thành phần chính bao gồm bể chứa và bộ thu. Điều tương tự liên quan đến hai loại chính của các hệ thống này bao gồm hệ thống chủ động và bị động. Sự khác biệt giữa chúng là một hệ thống chủ động có một máy bơm tuần hoàn cùng với các bộ điều khiển, trong khi hệ thống thụ động không có chúng.

Lý do nên sử dụng bình nước nóng mặt trời.

1. Nhiên liệu miễn phí

Lý do rõ ràng nhất để sử dụng hệ thống này là năng lượng và nhiên liệu miễn phí. Bạn chỉ đầu tư lúc đầu, nhưng sau đó có thể sẽ có lại số tiền đó. Các đơn vị như vậy hoạt động nhờ vào mặt trời miễn phí. Vì vậy, một người có thể tiết kiệm ít nhất 50% hóa đơn điện, và sau đó đầu tư vào thứ khác. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đặc biệt là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sống ở những khu vực cực kỳ nắng như ở Sài Gòn, miền tây hay các khu vực miền Bắc, Hà Nội và những nơi khác. Tuy nhiên, những khu vực có ánh sáng mặt trời kém cũng có thể được hưởng lợi bằng cách tìm sự trợ giúp của nhà cung cấp.

2. Thân thiện với môi trường, giảm khí cácbon

Nếu bạn quan tâm đến môi trường, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể giúp bạn giảm lượng khí thải carbon. Bạn sẽ không gặp phải khí thải carbon, vì các thiết bị chỉ sử dụng năng lượng tái tạo từ mặt trời để cung cấp nước nóng cho bạn. Nói một cách dễ hiểu, đơn vị của bạn hoạt động mà không có bất kỳ khí tự nhiên nào ảnh hưởng tiêu cực đến tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm tiền bằng cách tránh sử dụng nhiên liệu tự nhiên.

3. Hiệu quả tuyệt vời

Bạn làm nóng nước trực tiếp từ tia nắng mặt trời thay vì chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Bằng cách tìm một nhà thầu, bạn sẽ nhận được trợ giúp lắp đặt lắp đặt trên mái và được hướng dẫn nơi đặt các tấm tốt nhất. 

4. Chúng rẻ hơn so với sử dụng các loại năng lượng khác

Lợi ích cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là máy nước nóng năng lượng mặt trời rẻ hơn nhiều để lắp đặt và bảo trì so với các tấm pin mặt trời. Những cái sau đắt hơn, vì vậy về cơ bản bạn không có khoản tiết kiệm nào. Đây sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người có khả năng chi trả trung bình và cao.

Chúng cung cấp nước nóng bằng cách lấy nhiên liệu từ phía mặt trời của chúng ta. Có, chúng hơi đắt một chút so với máy nước nóng chạy điện, tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký giảm giá để nhận được một số giảm giá khuyến mại hấp dẫn tại các showroom hoặc cửa hàng bình nóng lạnh. 

Cuối cùng, bằng cách tìm một nhà cung cấp uy  tín, bạn sẽ nhận được trợ giúp dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa có thể và bảo trì theo yêu cầu, điều này sẽ loại bỏ bất kỳ trục trặc nào của bạn. Hãy liên hệ với đại lý bình nước năng lượng mặt trời Bùi Minh chúng tôi ngay.

Tags : bình nước nóng mặt trời, bình nước thái dương năng, bình thái dương năng, máy nước nóng, thái dương năng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục