Lý do tại sao bồn rửa bát không thoát nước

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 17/05/2021

  Tại sao bồn rửa bát không thoát nước? Bạn đang phải đối mặt với một số loại tắc nghẽn nhưng điều gì gây ra nó? Và thậm chí nhiều hơn nữa, bạn có thể làm gì với nó? Bạn nên gọi thợ sửa ống nước hay thử một số loại sửa chữa tự làm? Một điều chắc chắn rằng nước đọng sẽ không tự mất đi. Đừng lo lắng. Chúng tôi đã có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn ngay tại đây: lý do tại sao bồn rửa bát của bạn không thoát nước.

1. Dầu & Mỡ 

Chắc chắn, bạn có thể thoải mái đổ mỡ thịt xông khói hoặc dầu ăn còn sót lại xuống cống, nhưng sẽ có những hậu quả. Dầu mỡ trong cống nhà bếp (thậm chí một lượng nhỏ do rửa chảo rán nhiều dầu mỡ) tích tụ theo thời gian. Đó là tin xấu cho các đường ống thoát nước của bạn - và cuối cùng sẽ khiến bạn phải bỏ đi một bồn rửa chén dự phòng.

2. Xà phòng

Quá tải xà phòng và chất tẩy rửa bát đĩa là một thủ phạm đặc biệt là khi kết hợp với nước và bạn phải rửa với quá nhiều đò bếp có dầu mỡ. Điều này có thể tạo ra một chất cặn bã khó chịu, tích tụ trong cống và đường ống dẫn nước của bạn. Chính vì nguyên nhân này mà nó gây ra sự tắc nghẽn cống nhà bếp.

3. Thức ăn vụn trong cống

 Khi bạn vội vàng hoàn thành công việc này càng nhanh càng tốt, bạn có thể vô tình rửa sạch những mẩu thức ăn thừa xuống cống. Thật không may, những mảnh vụn thức ăn, đặc biệt là những loại cứng như cần tây hoặc những thứ nhão như gạo, có thể dễ dàng mắc kẹt, gây tắc nghẽn bồn rửa nhà bếp của bạn. 

Tags : bền rửa nhà bếp, bồn rửa bát, bồn rửa bát inox, bồn rửa chén bát, chậu bếp, chậu bếp inox, chậu inox nhà bếp, chậu rửa bát, chậu rửa bát inox, lý do tắc bồn rửa bát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục