Mẹo giúp bạn làm giảm tiếng ồn của bồn cầu

Đăng bởi Mrs Nhan vào lúc 09/12/2021

Chắc chắn một điều bạn cũng đã quen với tiếng xả bồn cầu khi sử dụng. Tiếng ồn này phát ra ngay cả khi chúng ta đóng mở nắp nếu như bạn dùng bồn cầu nắp rơi tự do. Đôi khi, những tiếng ồn này gây phiền phức cho bạn và những người xung quanh, nhất là vào lúc tĩnh lặng như ban đêm. Vậy làm thế nào để giảm tiếng ồn từ bồn cầu?

 

Tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu phát ra từ đâu?

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu, song có một vài nguyên nhân chính sau:
+ Những nắp bồn cầu thông thường, trạng thái rơi tự do và rơi nhanh, gây va đập mạnh, không có tác dụng giảm âm, nên người dùng khá ngại khi sử dụng bồn cầu vào ban đêm.
+ Chế độ xả nước mạnh mẽ gây ra tiếng ồn.
+ Trong quá trình sử dụng, phần bệ ngồi thiết kế không thoải mái cũng là nguyên nhân gây nên những tiếng ồn đỏ mặt.

 

 

Giải pháp khắc phục tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu:

Để khắc phục bồn cầu, bên cạnh việc nhẹ nhàng và cách sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất bồn cầu cũng hiểu được, nghiên cứu và cho ra dời những dòng sản phẩm để khắc phục tình trạng này:

+ Bồn cầu nắp êm: bồn cầu nắp êm là thiết bị giúp giảm tiếng ồn trong quá trình đóng mở nắp để sử dụng. Đối với những bồn cầu có nắp thông thường, các hộ gia đình hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những thiết bị nắp êm chuyên dụng.

 

 

Bồn cầu 1 khối thiết kế bệ ngồi lớn, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình đi vệ sinh.

+ Công nghệ xả xoáy, xả sạch hiệu quả, dòng nước xoáy xunh quanh bề mặt trong của bồn cầu tạo thành dòng nước xoáy mạnh mẽ, xả sạch sâu mà không hề gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

+ Một giải pháp khác là dùng bồn cầu thông minh được tích hợp trong dòng sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử – thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp đó là chế độ phát nhạc. Bồn cầu phát nhạc này có lẽ xuất hiện nhiều hơn tại Nhật Bản, đất nước có những phòng vệ sinh đặc trưng, khác biệt. Chế độ phát nhạc này ra đời có tiếng róc rách như nước chảy, khá vui tai, tạo cảm giác thư giãn, thích thú cho người dùng và giảm đi tiếng ồn gây ái ngại khi sử dụng bồn cầu.

 

 

Mua bồn cầu thông minh Caesar và nắp bồn cầu rơi êm ở đâu?

Bạn có nhu cầu sử dụng bồn cầu thông minh Caesar hoặc nắp rơi êm, để giảm tiếng ồn khi sử dụng, hãy mua sản phẩm chính hãng tại đại lý Bùi Minh. Với hệ thống showroom - kho rộng khắp Hà Nội, Bùi Minh hiện đang cung cấp sản phẩm chính hãng của Caesar và là đại lý lớn phục vụ trên toàn quốc các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar.

 

 

Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm trực tiếp hoặc đặt hàng online để được giao hàng tận nơi. Hình thức thanh toán linh hoạt. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc trả góp 0% tại Bùi Minh.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

 

 

Tags : bồn cầu, bồn cầu caesar, tiếng ồn bồn cầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục