Một chút sang trọng với " Vàng"

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 21/01/2021

    Các thiết bị sử dụng nước thường không phải là thứ mà chúng ta nghĩ đến khi muốn thêm một chút tinh tế vào trang trí nhà của mình. Nhưng những thiết kế vòi, phụ kiện mới dưới đây sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải cân nhắc lại điều đó. Với những thiết kế độc đáo như màu sắc lộng lẫy, việc cập nhật hệ thống thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh với những yếu tố mới này sẽ khiến bất kỳ gia chủ nào cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho không gian phòng của mình.

Các sản phẩm của nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh này không chỉ dùng ở những vòi chậu, sen tắm.......Nó bao gồm hàng trăm sản phẩm mới, bao gồm các yếu tố phòng tắm, nhà bếp và ánh sáng cũng như các phụ kiện đi kèm đẹp mắt để kéo căn phòng ăn khớp, hòa quyện với nhau để có một cái nhìn gắn kết. Bộ sưu tập được tuyển chọn này giúp trang trí dễ dàng cho bất kỳ ai muốn sự bừng sáng trong phòng.

Vòi bếp

    Trong các thương hiệu nổi tiếng luôn có những bộ sưu tập đặc biệt, 1 số chúng được mạ vàng đã bổ sung thêm các vòi nhà bếp tuyệt đẹp. Những vòi nước này trông đặc biệt phù hợp với bồn rửa có màu đỏ tươi hoặc xanh lam hoặc thậm chí là sứ cổ điển.

Để có phong cách đương đại, hãy tìm kiếm Bộ sưu tập đến từ MOEN. Các đường nét sạch sẽ và đơn giản của nó hiện lên hoàn hảo bằng vàng.

Vòi phòng tắm

  Không có gì cảm thấy hoàng gia hơn trong phòng tắm hơn vàng. Những chiếc vòi chậu, vòi hoa sen và vòi tắm bằng vàng được chải chuốt này có thể khiến bất cứ ai cũng cảm thấy như được cưng chiều bởi hoàng gia. Chúng không chỉ có chất lượng mà còn phối hợp hoàn hảo với nhau. Các yếu tố và phụ kiện của nó giúp tạo ra một cái nhìn cổ điển.

Phụ kiện vàng chải

   Giữ khăn khô bằng thanh treo khăn phù hợp. Treo áo choàng của bạn trên một móc áo choàng vàng chải sang trọng. Thêm một thanh nắm để bổ sung cho vòi hoa sen của bạn. Đừng quên một bình đựng xà phòng màu vàng chải đi kèm với vòi mới trong phòng tắm hoặc bồn rửa nhà bếp của bạn. Trang trí phòng tắm chưa bao giờ dễ dàng như thế này.

Đèn chiếu sáng bằng vàng chải

    Mang đến một lớp hoàn thiện bằng vàng chải với phong cách hiện đại. Hệ thống chiếu sáng có hình trụ và kính mờ, mang đến vẻ ngoài tinh xảo. Khi kết hợp với ngăn kéo vàng và tay nắm tủ từ bộ sưu tập này, tất cả các yếu tố kết hợp với nhau để tạo ra hiệu ứng thanh lịch trong không gian của bạn.   

Nâng tầm không gian của bạn bằng cách thêm một chút đẳng cấp. Các sản phẩm vàng chải sẽ tạo nên một giai điệu sang trọng cho mọi căn phòng trong nhà bạn.

Tags : phòng tắm nổi bật, phụ kiện mạ vàng, vòi bếp, vòi chậu inox, vòi chậu mạ vàng, vòi lavabo, vòi phòng tắm, vòi phòng tắmphụ kiện phòng tắm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục