Những cách để phòng tắm có sự thay đổi lớn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH vào lúc 18/06/2021

Hãy làm cho môi trường xung quanh bạn trở nên dễ chịu và tràn đầy cảm hứng nhất có thể bằng các thiết bị hoàn thiện phòng tắm phù hợp. Dưới đây à những cách cho phòng tắm của bạn có sự biến đổi lớn và rõ nét nhất.

Vòi

Có một loạt các kiểu dáng và kiểu dáng vòi phòng tắm đáng kinh ngạc để bạn lựa chọn. Bạn có thể giữ nó đơn giản hoặc tìm kiếm các tính năng đặc biệt như khả năng tương tác hoặc bảo tồn nước. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần biết vị trí các lỗ mở vòi hiện tại của mình và nếu chúng không phù hợp với lựa chọn mới của bạn, hãy chuẩn bị mua một bồn rửa hoặc bồn tắm hoàn toàn mới.

Đầu vòi hoa sen

Còn gì tuyệt hơn một vòi sen nước nóng, nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn? Hoặc có thể là một cơn mưa rào mạnh mẽ, tiếp thêm sinh lực để đánh thức bạn và giúp bạn sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì trong ngày. Bạn có thể chọn đúng kích cỡ hoặc loại vòi xịt mà bạn muốn. Loại đầu vòi hoa sen bạn chọn phải phản ánh lối sống và sở thích của bạn.

Bồn cầu

Một số người nghĩ rằng tất cả các bồn cầu đều giống nhau. Điều đó có thể đúng trong quá khứ nhưng ngày nay có một sự lựa chọn gần như vô tận. Bạn có thể tìm thấy các bồn cầu được thiết kế để tăng sự thoải mái với ghế sưởi, các loại vòi xả khác nhau và thậm chí cả các mô hình phát sáng trong bóng tối để bạn có thể tìm thấy vào ban đêm.

Tủ

Tầm quan trọng của tủ đựng đồ không chỉ đối với nhà bếp nữa. Lựa chọn cho tủ phòng tắm thường có bốn loại: tùy chỉnh, bán tùy chỉnh, có sẵn và tự lắp ráp. Bạn có thể đặt chúng có khung, không có khung hoặc có khung tự do. Chúng đi kèm với một loạt các kiểu ngăn kéo và các yếu tố trang trí. Các lựa chọn về gỗ có thể là ván ép, và vật liệu ván sợi cũng như laminate. Một số lớp hoàn thiện có sẵn bao gồm nhuộm màu, tráng men, cổ kính và đau khổ. Vì có rất nhiều thứ xảy ra trong phòng tắm của bạn, nên hãy đảm bảo rằng đồ hoàn thiện bạn chọn có thể chịu nhiệt, ẩm ướt và sự hao mòn và căng thẳng trong gia đình bạn sẽ gây ra. Đó là những thứ nhỏ thực sự tạo ấn tượng lớn, vì vậy hãy tìm các thành phần trang trí phản ánh phong cách tổng thể của bạn, chẳng hạn như vuông hoặc tròn.

Sơn

Để thực sự tạo ra tâm trạng phù hợp trong phòng tắm của bạn, hãy thay đổi màu sơn. Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật lớp sơn hoàn thiện mới của bạn bằng cách đảm bảo mọi thứ được phối hợp với nhau. Ngay cả khi chỉ cần cập nhật trang trí, cửa hoặc bất kỳ kết thúc bằng gỗ nào cũng có thể tạo ra một thế giới khác biệt.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục